QUỸ ƯƠM MẦM TƯƠNG LAI

Giới thiệu QUỸ ƯƠM MẦM TƯƠNG LAI

   Quỹ “Ươm Mầm Tương Lai” là dự án được Hành Trình Kết Nối Yêu Thương Việt Nam phối hợp cùng Công ty Cổ phần Mart24h để tiếp nhận các trường hợp trẻ em nghèo khó khăn trên toàn quốc và bảo trợ cho các bạn nhỏ được đi học đến hết lớp 12.

Ý nghĩa nhân văn của Quỹ “Ươm Mầm Tương Lai”

   Hành Trình Kết Nối Yêu Thương là một tổ chức thiện nguyện đến nay hoạt động được 4 năm, đã có rất nhiều trẻ em được giúp đỡ. Có rất nhiều mái ấm tình thương đã được xây dựng cho các em nhưng đến tận bây giờ trong khi các bạn nhỏ nhà chúng ta mỗi ngày đều được ăn no mặc ấm, đi học đầy đủ, thì bên cạnh đấy vẫn còn rất nhiều những bạn nhỏ khác đến bữa cơm cũng không có để ăn chứ đừng nói là đến trường đi học.

   Thay vì thế các bạn phải làm việc, phải lao động như những người trưởng thành. Đấy là lý do mà Hành Trình Kết Nối Yêu Thương không thể dừng lại vì một tương lai “Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai”. Đây là nguyên nhân chính để quỹ “Ươm Mầm Tương Lai” được ra đời sau sự hợp tác giữa Hành Trình Kết Nối Yêu Thương với Công ty Cổ phần Mart24h.

   Đúng như cái tên “Ươm Mầm Tương Lai”, quỹ ra đời với mục đích là ươm mầm tương lai cho các trẻ em nghèo. Giống như một nguồn quỹ từ thiện, đây là nơi để tất cả mọi người trên cả nước có thể cùng với Hành Trình Kết Nối Yêu Thương chung tay ủng hộ và giúp đỡ cho các bạn nhỏ trẻ cả nước.

   Thay vì Hành Trình Kết Nối Yêu Thương đi trao từng món quà cho các bạn nhỏ như mọi năm, thì kể từ 2021 Hành Trình Kết Nối Yêu Thương kết hợp cùng các hoạt động cũ và đồng thời xây dựng phát triển quỹ “Ươm Mầm Tương Lai” để trao học bổng tới những em học sinh nghèo vượt khó. Đó là 1260 em học sinh trên 63 tỉnh thành, mỗi tỉnh thành là 20 em. Với mong ước có thể thắp sáng tương lai cho các em nhỏ và hi vọng sau này khi các em trưởng thành sẽ giúp đỡ những bạn nhỏ có hoàn cảnh giống mình ngày trước.

Cách thức hoạt động của Quỹ “Ươm Mầm Tương Lai”

   Hợp tác với Công ty Cổ phần Mart24h với những sản phẩm đảm bảo tiêu chí An toàn cho sức khỏe và Thân thiện với môi trường. Tất cả các sản phẩm đều được dán “Tem Hành Trình Kết Nối Yêu Thương” với 2 mã QR khác nhau nhằm 2 mục đích. 

   Khi người tiêu dùng quét mã QR bên trái tem thì sẽ thấy được tất cả thông tin về sản phẩm bao gồm: Nguồn gốc xuất xứ, thông tin Nhà sản xuất, thông tin Nhà phân phối, Các Chứng nhận, chứng chỉ,…

   Hành Trình Kết Nối Yêu Thương sẽ là đơn vị đứng ra hỗ trợ cho người tiêu dùng trong những trường hợp gặp phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, nhằm mục đích bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng một cách tốt nhất.

   Khi quét mã QR bên phải tem là người tiêu dùng đã trích ra một số tiền nhỏ để góp quỹ ủng hộ trẻ em, đồng thời người quét có thể kiểm tra được tổng số tiền mà người dân trong tỉnh mình đã ủng hộ được khi dùng sản phẩm. Và số tiền sau quyên góp là bao nhiêu sẽ được dùng để bảo trợ cho trẻ em ở chính tỉnh đó.

   Đây là điều đặc biệt mà từ trước đến nay chưa có đơn vị doanh nghiệp nào có thể làm được. Thông qua mã QR này, người tiêu dùng, Nhà phân phối cùng Mart24h và Hành Trình Kết Nối Yêu Thương có thể cùng nhau giám sát số tiền đã ủng hộ và sử dụng số tiền này đúng người, đúng mục đích, đúng ý nghĩa. 

   Vì một Việt Nam không còn những mảnh đời bất hạnh, Mart24h cùng Hành Trình Kết Nối Yêu Thương mong nhận được sự ủng hộ và chung tay của người tiêu dùng toàn quốc. Mỗi gia đình, mỗi cá nhân chúng ta ngày nào cũng đều phải làm việc thiết yếu hàng ngày, mong rằng người tiêu dùng có thể dành một sự ưu ái đến các sản phẩm có dán Tem Hành Trình Kết Nối Yêu Thương, để vừa được dùng sản phẩm tốt vừa góp phần giúp đỡ trẻ em nghèo Việt Nam.

CẬP NHẬP QUỸ 

UƠM MẦM TƯƠNG LAI

 

Tổng tiền quỹ lũy kế 

10.678.500 đ

Tổng tiền quỹ lũy kế tháng 4/2021

10.678.500 đ