Bán hàng online không cần vốn

Bán hàng online không cần vốn

Bán hàng online hiện nay đã trở nên vô cùng quen thuộc với tất cả mọi người. Trong guồng quay công việc bận rộn của hiện nay, việc giành thời giian để đến các siêu thị, trung tâm, cửa hàng để mua sắm trở nên tương đối khó khăn. Để giải quyết vấn đề này, bán hàng online đã ra đời và ngày càng trở nên phổ biến hơn. Nhất là trong thời buổi dịch bệnh như hiện nay thì việc mua bán hàng online lại càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Vậy cách bán hàng online nào hiệu quả? Nếu các bạn chưa nắm được thì hãy để Mart 24h cùng bạn đi tìm lời giải đáp cách bán hàng online không cần vốn nhưng vẫn đạt được hiệu quả bằng bài viết dưới đây nhé.

Bán hàng online là gì?

Là một loại hình dịch vụ kinh doanh. Loại hình dịch vụ này sẽ cung cấp các sản phẩm đến với người tiêu dùng nhưng thay vì cách phân phối sản phẩm truyền thống thông qua các cửa hàng, trung tâm,… thì loại hình này cung cấp sản phẩm thông qua mạng lưới Internet hiện đại. Với hình thức bán hàng online, người mua sẽ không cần phải đến trực tiếp cửa hàng mà vẫn có thể xem xét, lựa chọn, xin tư vấn của người bán về các sản phẩm và sở hữu được sản phẩm mong muốn. Ngược lại, người bán cung sẽ không cần bắt buộc phải có mặt bằng shop như cách bán hàng truyền thống nhưng vẫn đảm bảo có thể tiếp cận khách hàng, trao đổi thông tin về hàng hóa với người mua và cung cấp các sản phẩm đến với người tiêu dùng.

Bán hàng online

Các hình thức bán hàng OL không cần vốn

Bán hàng online theo hình thức làm cộng tác viên

Với cách thức bán hàng online này, bạn sẽ làm công việc là hỗ trợ cho các shop online, doanh nghiệp, cửa hàng bán các sản phẩm, tổng kho hàng hoá lớn quảng bá các dịch vụ, sản phẩm, tìm kiếm khách hàng tiềm năng, chốt đơn và nhận phần trăm cộng tác viên. Đây là hình thức bán hàng online tương đối phổ biến hiện nay bởi vì bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian mỗi ngày cũng như không phải lo hết cả một quy trình cung cấp hàng bởi việc cung cấp hàng hoá và giao hàng đến với tay người tiêu dùng đã được bên tổng kho, doanh nghiệp,… đảm nhiệm.

Bán hàng OL cách thức tiếp thị liên kết

Tiếp thị liên kết đang là hình thức kinh doanh online khá phổ biến, được nhiều người lựa chọn hiện nay vì có khả năng mang lại lợi ích, thu nhập rất cao cho các cá nhân. Với hình thức bán hàng online độc đáo và đang phổ biến này, bạn sẽ phải tiến hành đăng ký tài khoản để lấy link của các sản phẩm sau đó sẽ tiến hàng chia sẻ cho càng nhiều người biết và truy cập vào đường link của bạn thì càng tốt. Sau đó, với mỗi sản phẩm bán được, bạn sẽ nhận lại được phần trăm chiết khấu. Với hình thức này, bạn hoàn toàn có thể có thu nhập từ bán hàng online mà lại không cần phải có vốn để nhập hàng và cũng không cần phải lo lắng về việc phải trữ hàng hoá…

Bán hàng online

Hình thức bán hàng OL order, nhận đặt cọc trước

Đây là hình thức không mấy phổ biến, với hình thức bán hàng online này, bạn sẽ nhận các đơn đặt hàng từ phía khách hàng cùng với toàn bộ số tiền đặt cọc rồi mới tiến hành order hàng hoá cho khách hàng và chuyển lại cho khách hàng sau khi hàng order về.

Mart 24h – Tổng kho hàng tiêu dùng uy tín, chất lượng

Mart 24h là tổng kho sở hữu đa dạng các sản phẩm hàng tiêu dùng cao cấp. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi tự hào là nhà phân phối hàng tiêu dùng số một hiện nay. Hiện tại, Mart 24h đang phân phối rất nhiều các sản phẩm hàng tiêu dùng thông minh, chính hãng chất lượng cao với nhiều kiểu dáng mẫu mã đảm bảo cho quý khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn. Để có thể tìm mua những sản phẩm chất lượng tốt nhất thị trường hiện nay, chắc chắn Mart 24h là một địa chỉ không thể bỏ qua.

Bên cạnh đó, với cương vị là tổng kho hàng, Mart 24h luôn cố gắng hỗ trợ hết sức mình cho những bạn có mong muốn được bắt đầu công việc kinh doanh online. Chính vì thế, Mart 24h luôn nỗ lực đem đến những chính sách hỗ trợ tốt nhất dành cho các cộng tác viên, đại lý. Đến với Mart 24h, bạn sẽ được tạo điều kiện nhận được thu nhập cao mà không cần vốn đồng thời cũng sẽ được hỗ trợ tham gia vào khoá đào tạo marketting miễn phí, đào tạo bán hàng miễn phí cùng với giúp đỡ hỗ trợ 100% chi phí marketing. Ngoài ra, Mart 24h còn hỗ trợ các đại lý setup siêu thị online và offline miễn phí. Tham gia vào hệ thống đại lý của chúng tôi, bạn sẽ nhận được nguồn hàng đa dạng các sản phẩm cao cấp và được hưởng chính sách chiết khấu giá cao, hấp dẫn khi nhập hàng lên đến 35% cùng với đó là rất nhiều các chính sách hỗ trợ khác.

Tổng kho hàng tiêu dùng Mart 24h rất hân hạnh khi được đồng hành với mọi người trong công cuộc bắt đầu với công việc kinh doanh online không cần vốn. Vì vậy, hãy đến ngay với Mart 24h để chúng tôi có thể hỗ trợ cho bạn nhé.

 

Liên hệ trực tiếp với Tổng kho hàng Mart 24h để được hỗ trợ và tư vấn mua sản phẩm tốt nhất


Địa chỉ: Số 283, đường Khương Trung, phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.