BÁN THEO NĂNG LỰC, HƯỞNG THEO NHU CẦU. Điều không tưởng chỉ trở thành sự thật khi trở thành đại lý bán hàng của Mart24h tại Bắc Giang

Đại lý bán hàng của Mart24h, Chỉ vì giấy giặt quần áo Han Jang mà giới buôn bán, kinh doanh được một phen xôn xao, vậy điều gì đã xảy ra?

Đại lý bán hàng của Mart24h. Lâu nay người dân đã quen thuộc với các loại bột giặt như Omo, Aba, Ariel, Tide, Surf, Blue River, Lix, Viso,… hay những loại nước giặt như: D-nee, Queen, Lix,… đến từ nhiều quốc gia như: Thái Lan, Việt Nam, Nhật Bản…

Thế nhưng mới đây, một sản phẩm giặt quần áo mới vượt trội đã chính thức được Công ty Mart24h đưa vào Việt Nam đó là giấy giặt quần áo Han Jang. Đúng như tên gọi của nó, sản phẩm được đóng thành từng tờ như tờ giấy, đựng trong bao bì vô cùng nhỏ gọn và tiện lợi.

Đại lý bán hàng của Mart24h

Tại sao gọi giấy giặt quần áo Han Jang là một cuộc cách mạng công nghệ mới?

Đại lý bán hàng của Mart24h

Đó thực sự là một cuộc cách mạng giặt tẩy bởi:

 • Không chất huỳnh quang, photphat, chất bảo quản
 • Diệt khuẩn, ngăn khuẩn, diệt trừ ẩm mốc. Những thời điểm giao mùa mưa triền miên, ẩm ướt liên tục khiến quần áo dễ ẩm mốc, đặc biệt có mùi hôi rất khó chịu, khiến cho mỗi lần mặc quần áo đều cảm thấy rất tự ti. Giấy giặt quần áo Han Jang có công dụng hạn chế tối đa những nguy cơ đó. Quần áo lúc nào cũng thơm tho, mềm mịn, khiến bạn tự tin khi ra ngoài.
 • Tan trong nước khi chưa đến 10s, thay vì dùng tay liên tục ngấy xà phòng tan nhưng vẫn không thể tan hết thì giờ đây bạn chỉ cần chưa đến 10s để một tờ giấy giặt tan hòa toàn trong nước, với mùi thơm cực kì dễ chịu và còn có cả năng khiến da tay mềm mịn.
 • Không phai màu quần áo, không làm hỏng vải, giảm chất lượng vải. Đây chắc hẳn là tiêu chí được đòi hỏi cao nhất của khách hàng đối với đồ giặt giũ quần áo. Và giấy giặt quần áo Han Jang xứng đáng đạt được điểm tối đa cho mục này.
 • Tiết kiệm điện, nước, thời gian giặt, chi phí giặt giũ, không cần nước xả vải. Với chi phí tiết kiệm hơn hẳn một nửa bột giặt, nước xả thông thường khiến không ít người phải công nhận và khen ngơi.
 • An toàn cho mọi loại da kể cả người già và trẻ em, những người có làn da nhạy cảm.
 • Ngăn ngừa tích điện
 • Nhỏ, gọn, tiện lợi. Giờ đây việc giặt giũ khi đi du lịch trong mùa dịch không còn phải là nỗi của nhiều người. Thay vì để phục vụ khách sạn giặt giũ bạn hoàn toàn có thể mang theo giấy giặt để tự giặt quần áo vì sản phẩm này siêu nhỏ gọn.
 • Thân thiện với môi trường với 100% thành phần từ tự nhiên.
 • Đạt chứng chỉ Châu Âu đã được 15 quốc gia lớn, nhỏ công nhận

Trở thành đại lý bán hàng của Mart24h tại Quảng Trị với sản phẩm chất lượng tối đa sẽ mang đến cho người kinh doanh nhiều trải nghiệm

 • Một sản phẩm mới mẻ, dễ bán, ai cũng muốn sử dụng và ai cũng có thể sử dụng. Khách dùng rồi chắc chắn sẽ quay lại.
 • Không lo ế hàng, thiếu hàng, khó bán.
 • Không lo bỏ vốn nhiều, bạn sẽ có được nguồn hàng với giá tận gốc của nhà sản xuất.
 • Được hưởng nhiều quyền lợi như: Thu nhập chính, hoa hồng, kinh nghiệm bán hàng, truyền thông, mở rộng mối quan hệ với nhiều doanh nghiệp, chủ doanh nghiệp lớn nhỏ, học hỏi nhiều chiến lược riêng biệt của những người kinh doanh đi trước.
 • Sử dụng những sản phẩm tốt với giá thành rẻ nhất.

Trở thành đại lý phân phối giấy giặt quần áo Han Jang tại Bắc Giang ngay hôm nay

Trong khi ngoài kia hàng ngàn người đang thiếu việc làm hay có mức thu nhập quá thấp chưa thể đáp ứng được nhu cầu của cuộc sống thì cơ hội trở thành đại lý của Mart24h như một cánh cửa vàng mang lại nguồn thu nhập tốt nhất.

Chúng tôi không chỉ làm giàu cho bản thân mà còn muốn mang đến điều đó cho cả cộng đồng, với tầm nhìn chiến lược chúng tôi mong muốn xây dựng trong được tương lai gần 100 boss, 500 leader, 5000 trưởng nhóm, 10.000 người bán hàng. Quý công ty hi vọng được đồng hành cùng quý vị cùng nhau kinh doanh, kiếm tiền và phát triển.

Chúng tôi chờ đợi những con người có cùng chung tầm nhìn, cùng khát vọng cống hiến và làm giàu! Vui mừng chào đón các bạn qua:

TỔNG KHO TIÊU DÙNG MART24H:

Điện thoại: 0825.102.102

Email: mart24h283@gmail.com

Địa chỉ: Số 283, đường Khương Trung, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.