Bí quyết giặt sạch quần áo siêu tiết kiệm thời gian

Bí quyết giặt sạch quần áo siêu tiết kiệm thời gian

Giặt quần áo siêu tiết kiệm thời gian

Máy giặt là một  trong những tiện nghi tuyệt vờii đối các gia đình – chúng không  chỉ những tiết kiệm thời , tiền bạc  cho bạn mà ngoài ra  quần áo  được giặt bằng máy sẽ  sạch và nhanh hơn rất nhiều. Dưới đây là một số bí quyết giặt sạch quần áo  siêu tiết kiệm thời gian và đạt được hiệu quả tốt nhất với máy giặt mới của gia đình bạn, đảm bảo quần áo của bạn luôn được trắng sạch  và thể giúp bạn tiết kiệm được một nửa thời gian  so với hàng ngày bạn hay  giặt. Từ đó thì bạn sẽ có thời gian để có thể nghỉ ngơi nhiều hơn.

giặt quần áo siêu tiết kiệm

Giặt quần áo siêu tiết kiệm thời gian – Trước khi giặt quần áo:

Trước khi giặt thì bạn phải đọc các ký hiệu trên quần áo trước khi bỏ vào máy giặt. Các ký hiệu  này sẽ hướng dẫn đầy đủ  về quần áo cảu bạn  nên giặt ở nhiệt độ nào và  những lưu ý đặc biệt, đúng cách trong  khi giặt. Bước đơn giản này giúp cho quần áo của  bạn không bị hỏng và được giặt sạch một cách kỹ càng  nhất đặc biệt là  nó sẽ giúp cho bạn có thể tiết kiệm được một khoảng thời gian lớn khi giặt.

Để giảm nguy cơ quần áo của bạn bị hỏng thì  bạn hãy phân loại quần áo trước khi cho vào máy giặt để phù hợp  theo yêu cầu riêng cho từng loại áo quần khác nhau.

Riêng  quần áo  tối màu,  đồ trắng và đồ mỏng không được giặt chung.  Nếu quần áo của bạn có những vết bẩn trên quần áo thì bạn hãy xử lý những vết bẩn đó trước khi bỏ vào giặt chung với các loại quần áo khác.  Hãy vò hoặc ngâm vết bẩn đó với Giấy giặt Han Jang  để làm vết bẩn bay  màu, sau đó  thì giặt chung với quần áo khác trong máy giặt. Việc này giúp  cho hạn chế việc vết bẩn bám trên quần áo của bạn  lâu ngày và không thể tẩy nổi.

Cách giặt quần áo này giúp bạn giặt quần áo sạch hơn mà còn  giúp bạn tiết kiệm được  thời gian và tránh hư hỏng máy giặt.  

Khi máy giặt của bạn  quá tải thường kêu ro ro, rung lắc mạnh  hoặc thậm chí là ngừng giặt.  Điều này có thể khiến bạn phải giặt lại từ đầu và tổn hại đến máy giặt. Vì  vậy, bạn không nên dồn quá nhiều quần áo vào máy giặt cùng một lúc.

 Ngoài ra, bạn hãy kiểm tra các túi quần áo xem có thứ gì để bên trong  không. Nếu vô tình giặt quần áo chung với các vật như  xu, chìa khóa hoặc những đồ vật cứng khác trong túi cũng có thể làm hỏng quần áo và máy giặt. Khoá quần áo của bạn khi giặt quên không kéo hoặc những đồ nặng trên quần áo cũng có thể làm hỏng máy giặt và làm tốn thời gian của bạn. Bạn hãy  lộn trái quần áo mỏng để hạn chế quần áo bị hỏng khi giặt.

Giặt quần áo siêu tiết kiệm thời gian – Khi giặt quần áo:

Trước tiên thì bạn cần phải lựa chọn loại bột giặt phù hợp. Cách giặt quần áo của bạn có được  hiệu quả hay không thì  phụ thuộc nhiều vào loại bột giặt mà bạn sử dụng.  Đối với giặt máy, bạn nên lựa chọn giấy giặt để không để lại cặn trên quần áo. Loại giấy  giặt này giúp quần áo sạch sẽ hơn, ít bọt nên máy dễ dàng làm sạch  hơn.

Bạn cần phải  dùng lượng giấy giặt vừa đủ, tương ứng với số quần áo mà bạn cho vào máy giặt. Khi đó thì  bạn nên vò trước những vết bẩn  để khi cho vào máy giặt thì quần áo của bạn sẽ được sạch và đặc biệt là tiết kiệm được thời gian hơn.

Ngoài ra thì khi bạn sử dụng Giấy giặt Hàn Quốc Han Jang còn  có khả năng đánh bật mọi vết bẩn  cứng đầu trên quần áo, giúp cho quần áo của bạn luôn sạch sẽvà thơm tho  giúp bạn tự tin hơn trong công việc và trong cuộc sống hàng ngày.

Đặc biệt sản phẩm Giấy giặt Hàn Quốc Han Jang  có ưu điểm là không làm phai màu quần áo, trong khi đó vẫn có khả năng làm cho quần áo trắng sáng và sạch tinh các vết bẩn. Do đó, bạn có thể sử dụng giấy giặt để giặt chung nhiều loại quần áo khác nhau  mà không lo chúng bị hỏng hoặc phai màu ra các quần áo khác.

Thêm nữa thì  sản phẩm Giấy giặt Hàn Quốc Han Jang  còn có một hương thơm tự nhiên, có khả năng lưu hương thơm này rất  lâu do đó mà bạn không cần phải sử dụng thêm chất tẩy rửa hay nước xả vải nào nữa vì quần áo của bạn  vẫn có một hương thơm tự nhiên. Điều đặc biệt nữa là Giấy giặt Hàn Quốc Han Jang an toàn tuyệt đối cho đôi tay của bạn và giúp cho bạn tiết kiệm được một khoảng thời gian khi giặt.

Giặt quần áo siêu tiết kiệm thời gian – Sau khi giặt:

Bạn đừng  bao giờ để quần áo ướt của bạn  một chỗ mà nên phơi chúng lên ngay, như vậy  bạn sẽ phòng chống được  nấm mốc làm hỏng quần áo hoặc đơn giản không tạo ra vũng nước trên sàn nhà và ngây nguy hiểm cho bạn.

Việc  mà bạn treo quần áo khi phơi đúng cách thì  sẽ tiết kiệm thời gian ủi đồ cho bạn.

Bạn có thể xem thêm về cách treo, phơi đồ dưới đây:

– Không  nên treo áo bằng vai mà thay vào đó, bạn hãy  dùng kẹp phơi đồ để  treo ngược áo lên và kẹp vào đường may ở chân áo của bạn.

– Nếu có thể thì bạn hãy sử dụng móc gỗ sẽ tốt hơn khi phơi  quần áo của bạn. Hai đầu móc gỗ lúc nào cũng to và đấy cũng  là thứ hỗ trợ rất tốt để không làm hỏng quần áo của bạn, trong khi các móc nhựa hay móc kim loại  khác sẽ thường xuyên làm cho áo bạn bị nếp u ngay vai hoặc hình dạng  quần áo bị méo mó.

– Đối với quần thì bạn dùng móc kẹp hai đầu để giữ phần lưng quần của quần.

– Những chiếc áo len và một số loại vải thun của bạn  sẽ trở nên nặng hơn khi nhúng nước vì thế bạn nên gấp đôi áo len lại và treo ở đường giữa thân áo sẽ giúp áo của bạn  không bị chảy nhão ra.

Cuối cùng là chăm sóc máy giặt của bạn:

Bạn hãy chăm sóc tốt cho máy giặt  của bạn và nó sẽ luôn mang lại hiệu quả tốt nhất cho bạn. Nếu như bạn làm theo những  hướng dẫn cơ bản để duy trì máy giặt: của bạn  như là làm vệ sinh trong lẫn ngoài, kiểm tra máy hóc thường xuyên v.v… bạn sẽ tiết kiệm được chi phí và phiền phức của máy giặt khi sử dụng lâu dài.

Với những bí quyết  giặt quần áo đơn giản nêu trên chúng tôi hy vọng là sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm điện nước, công sức  và đậc biệt là thời gian trong việc giặt giũ một cách hiệu quả nhất. Đừng quên đồng hàng cùng chúng tôi Giấy giặt Giấy giặt Han Jang để tích lũy thêm nhiều kiến thức hữu ích và có thể giúp bạn có thêm nhiều thời gian nghỉ ngơi sau khi rút ngắn được thời gian giặt giũ nhé!

Liên hệ trực tiếp với Tổng kho hàng Mart 24h để được hỗ trợ và tư vấn mua sản phẩm tốt nhất


Địa chỉ: Số 283, đường Khương Trung, phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội