Cách giặt quần áo len bạn nên biết

Cách giặt với quần áo len

Cách giặt quần áo len

Đối với mọi người, việc giặt quần áo chắc chắn không phải là một công việc dễ dàng và ai cũng biết làm, có nhiều kiểu dáng quần áo hay các chất liệu quần áo sẽ lại đòi hỏi và yêu cầu phải có những cách giặt hay kỹ thuật giặt khác nhau. Làm điều đó để giúp bảo quản quần áo tốt nhất và giúp hạn chế tối đa sự hư hỏng quần áo không đáng có.

Để có thể giặt áo lên một các an toàn và hiệu quả chúng ta nên lựa chọn những sản phẩm giặt phù hợp và cần chọn chế độ giặt ở máy giặt sao cho tránh hư hỏng tối đa đến bộ áo quần của chúng ta và để giúp cho các bộ áo len luôn được đúng dáng, không bị giãn vải hay bị xổ lông.

cách giặt quần áo len

Biết được việc lựa chọn các sản phẩm giặt cho quần áo là một trong những khâu quan trọng nhằm giúp bảo vệ quần áo được tốt hơn, chính vì thế mà do đó các chuyên gia của Han Jang đã dành nhiều công sức và thời gian nghiên cứu để cho ra dòng sản phẩm nước giặt và giấy giặt có chất lượng cao cấp, giúp giặt quần áo sạch sẽ an toàn, có thể sử dụng cho nhiều loại chất liệu quần áo, ngay cả những quần áo len- vốn là những loại quần áo đòi hỏi phải có kỹ thuật giặt cao hơn so với các chất liệu khác.

Sử dụng giấy giặt Han Jang hoặc nước giặt Han Jang sẽ giúp giặt áo len sạch hơn

Theo các thử nghiệm về các sản phẩm nước giặt Han Jang hay giấy giặt Han Jang đều cho kết quả tốt hơn so với các dòng chất tẩy rửa thông thường và cùng loại. Theo kết quả so sánh, các bộ quần áo được giặt bằng nước giặt Han Jang hay giấy giặt Han Jang sẽ cho thấy quần áo được giặt sạch sẽ hơn, giúp hạn chế được sự gây mốc quần áo, chính vì thế, các sản phẩm giặt của Han Jang còn được biết đến với công dụng có thể lấy đi vết bẩn hiệu quả, giặt được nhiều loại chất liệu quần áo khác nhau. Quần áo len khi giặt bằng sản phẩm giặt Han Jang sẽ không có biểu hiện của việc phai màu, nhạt vải, xổ lông hay bám bẩn. Lựa chọn giấy giặt Han Jang hay nước giặt Han Jang để giúp quần áo của chúng ta được giặt sạch hơn.

cách giặt quần áo len

Sử dụng sản phẩm giặt Han Jang sẽ giúp quần áo len bền hơn, không bị phai màu và biến dạng

Quần áo lên không bị sổ lông, với các quần áo có chất liệu là len thì việc làm sao để cho quần áo không bị sổ lông là một vấn đề rất đau đầu và có nhiều người quan tâm. Chúng ta đều hiểu, quần áo len sẽ bị xổ lông khi mà chúng ta sử dụng nhiều lần hoặc để lâu ngày, tuy nhiên cũng có một nguyên nhân nữa khiến quần áo len nhanh hỏng hơn đó là việc lựa chọn các sản phẩm tẩy rửa và giặt giũ không đúng cách, để có thể đảm bảo những bộ quần áo len không những được giặt sạch sẽ mà còn hạn chế bị hỏng do quá trình giặt giũ, thì chúng ta nên lựa chọn những sản phẩm giặt cao cấp như là nước giặt hay giấy giặt đến từ thương hiệu Han Jang, các bộ quần áo len khi được giặt bằng các sản phẩm của Han Jang đều được bảo vệ một cách tốt nhất, giúp hạn chế tối đa việc mất form, giãn vải, bị xổ lông, giúp cho quần áo lên luôn đẹp mãi với thời gian và cho thời gian sử dụng lâu hơn.

Quần áo len sẽ giữ màu tốt hơn nếu bạn sử dụng sản phẩm của Han Jang để giặt quần áo, với cơ chế giặt quần áo sạch sẽ và hạn chế sự lan màu,loang màu hay phai màu ở quần áo, các sản phẩm từ nước giặt đến giấy giặt của Han Jang đều có thể giặt quần áo tốt hơn, không làm lem màu quần áo và phai màu quần áo mỗi khi chúng ta giặt, giúp luôn giữ vững màu quần áo một các tốt nhất, cho quần áo màu luôn như mới, đẹp như lúc mới mua về. việc giúp hạn chế màu quần áo sẽ giúp cho chúng ta có thể sử dụng các bộ quần áo mình yêu thích được lâu hơn, tiết kiệm thời gian và tiền của hơn khi giặt quần áo và bảo quản quần áo.

cách giặt quần áo len

Sử dụng sản phẩm giặt Han Jang giúp quần áo len của bạn luôn ngát hương thơm

Không cần sử dụng nước xả vải nhưng quần áo của bạn vẫn luôn có mùi thơm nhẹ nhàng, tươi mát, đem lại cảm giác thoải mái mỗi khi chúng ta diện các bộ quần áo, hãy giặt quần áo len của bạn với sản phẩm giặt của Han Jang để có thể giúp quần áo của bạn thấm một mùi hương tươi mới, nhẹ nhàng, giúp bạn có tinh thần tốt hơn mỗi khi mặc những bộ áo quần.

Đặc biệt khi sử dụng các sản phẩm giặt như là nước giặt, giấy giặt của Han Jang thì các bộ quần áo của bạn sẽ không còn mùi hôi khó chịu và giúp hạn chế nấm mốc, đảm bảo cho bạn luôn có những bộ quần áo đẹp nhất, chất lượng tốt nhất và trạng thái quần áo tốt nhất, mặc vào người sẽ được thoải mái nhất.

Để hạn chế nấm mốc và giúp quần áo len luôn được thơm trong tủ để quần áo, hãy để một tấm giấy thơm Han Jang để trong tủ quần áo của bạn

Ngoài việc làm sao để giặt quần áo len cho hiệu quả nhất thì cách để bảo quản các bộ quần áo len cũng khá khó hơn khi bảo quản với các bộ quần áo khác, để quần áo len luôn sạch khuẩn, hạn chế bị sờn vải theo thời gian thì bạn nên để thêm trong tủ quần áo của mình một tấm giấy thơm Han Jang để kháng khuẩn cho tủ quần áo và để giúp cho quần áo của bạn luôn có một mùi thơm đáng nhớ, giúp bạn tự tin hơn mỗi khi diện những bộ quần áo của mình, và giúp cho việc bảo quản và cất giữ quần áo được tốt nhất, giúp quần áo đẹp hơn, thoải mái hơn khi mặc.

Đến ngay Mart 24h để mua các sản phẩm cao cấp giúp giặt quần áo len của bạn được bền hơn

Để quần áo len của bạn luôn sạch đẹp, luôn bền với thời gian, hạn chế bị phai màu hay sờn vải, hãy tìm mua những sản phẩm cao cấp, an toàn và giúp giặt được các loại quần áo len được sạch, đẹp và không phá hủy cấu trúc về chất liệu và kiểu dáng của quần áo. Hãy mua những sản phẩm thật sự chất lượng để có thể giúp giặt quần áo của chúng ta được tốt nhất, lâu hơn và bền hơn.

Nếu bạn đang tìm mua các sản phẩm của thương hiệu Han Jang, hãy đến mua sắm ngay tại các cửa hàng của Mart 24h để bạn có thể lựa chọn các sản phẩm tiêu dùng tốt nhất, có chất lượng cao cấp và an toàn với sức khỏe của mọi người trong gia đình. Đến với Mart 24h để được mua những sản phẩm chính hãng chất lượng cao và đúng giá ngay thôi nào.

Liên hệ trực tiếp với Tổng kho hàng Mart 24h để được hỗ trợ và tư vấn mua sản phẩm tốt nhất


Địa chỉ: Số 283, đường Khương Trung, phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội