Canxi Unical For Rice ( Canxi Cơm )

SKU: Canxi cơm
Thương hiệu: Đang cập nhật
420.000₫ Giá thị trường: 500.000₫ Tiết kiệm: 80.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Evo Cook

Nhập VNPAYEVO giảm thêm 5% (tối đa 300.000đ) khi thanh toán bằng VNPAY-QR trên ứng dụng ngân hàng. Tìm hiểu thêm

Hotline đặt hàng: 0825 102 102 (7:30-22:00)

Mua như vua - chăm sóc như vip

 • Mua như vua - chăm sóc như vip

  Miễn phí công lắp đặt

 • Mua như vua - chăm sóc như vip

  Lỗi là đổi mới trong 1 tháng tận nhà.

 • Mua như vua - chăm sóc như vip

  Đổi trả và bảo hành cực dễ chỉ cần số điện thoại

 • Mua như vua - chăm sóc như vip

  Bảo hành chính hãng 2 năm, có người đến lấy tận nhà

Xem danh sách cửa hàng tại đây

Canxi unical for rice là loại canxi ion với ưu thế vượt trội là tỷ lệ hấp thụ lên đến trên 90% phù hợp cho mọi đối tượng :

1. Trẻ Nhỏ Thiếu Canxi . Với những trẻ nhỏ đang trong giai đoạn hoàn thiện xương khớp, phát triển thể chất trẻ nhỏ rất dễ thiếu canxi vì giai đoạn này nhu cầu canxi rất cao.

Hệ quả của việc trẻ nhỏ thiếu canxi đó chính là: chậm lớn, còi xương, xương mềm, cơ thể phát triển không đồng đều, kém linh hoạt,…

2. Mẹ Bầu Thiếu Canxi. Nếu mẹ bầu thiếu canxi thì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến thai nhi. 1 lượng canxi nhất định từ hệ xương của mẹ sẽ bị bòn rút để chuyển cho sự phát triển của bé. Hậu quả là, cả mẹ bầu và thai nhi cùng bị thiếu canxi, cơ thể mẹ sẽ bị đau nhức cơ, dễ bị chuột rút, thai nhi có nguy cơ suy dinh dưỡng, còi xương …

3. Người già Thiếu Canxi. Với người cao tuổi có rất nhiều lý do khiến cho người già thiếu canxi. Khả năng hấp thu canxi giảm, bài tiết canxi lại tăng => tổng lượng canxi của cơ thể bị giảm. Người già thiếu canxi kết hợp với sự lão hóa tuổi già khiến cho mật độ xương giảm dần dẫ tới tình trạng loãng xương ở người già rất phổ biến.

Canxi Unical for rice là SẢN PHẨM ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐỀ ÁN 818- TỔNG CỤC DÂN SỐ KHHGĐ được bộ y tế lựa chọn để NÂNG CAO TẦM VÓC VIỆT.  

Unical canxi là sản phẩm quốc dân của Nhật Bản, là bí quyết giúp Nhật Bản thoát lùn thành công. Đây là một những loại canxi tốt nhất thị trường hiện nay mà Quý khách hàng có thể lựa chọn để tăng cường sức khoẻ cho cả gia đình, tăng chiều cao cho con yêu của mình.

 

 

Xin mời nhập nội dung tại đây

Zalo Mart24h – Siêu Thị Kết Nối Yêu Thương Messenger Mart24h – Siêu Thị Kết Nối Yêu Thương
popup

Số lượng:

Tổng tiền: