Chúng tôi vẫn đang chờ đợi bạn gia nhập đại lý giấy giặt quần áo Han Jang tại Thái bình

Mart24h tuyển đại lý tại thái bình với nhiều quyền lợi hấp dẫn

Mart24h tuyển đại lý tại thái bình. Bột giặt là một sản phẩm tiêu dùng quen thuộc của mỗi gia đình, chẳng ai có thể diện những bộ trang phục ra ngoài nếu chưa được giặt giũ sạch sẽ, thơm tho. Sản phẩm giặt tẩy từ lâu đã là sản phẩm không thể thiếu. Trên thị trường Việt Nam hiện nay có tới hàng trăm loại sản phẩm giặt tẩy, khiến không ít người nội trợ băn khoăn khi quyết định mua về phục vụ nhu cầu gia đình.

Bạn thường dựa vào tiêu chí nào để lựa chọn bột giặt: giá thành, thành phần, hương thơm hay ít bọt nhiều bọt…? Nắm bắt được xu hướng, nhu cầu của bản thân bạn cũng là cách để nắm bắt được thị hiếu khách hàng từ đó tung ra những chiến lược kinh doanh phù hợp và lựa chọn những sản phẩm có khả năng cạnh tranh trên thị trường, mang lại nguồn lợi cao cho bản thân.

Giấy giặt quần áo Han Jang có xuất xứ từ Hàn Quốc, và đã sớm phổ biến ở 15 quốc gia lớn bé bởi chất lượng vượt trội. Mới chỉ bước chân vào thị trường giặt tẩy Việt Nam trong một thời gian ngắn nhưng giấy giặt quần áo Han Jang đã nhanh chóng được nhiều người nội trợ, người tiêu dùng ghi nhận và đánh giá cao.

Để tiếp tục đưa tên tuổi thương hiệu vươn xa, Công ty Mart 24h chính thức tuyển đại lý tại Thái Bình với nhiều quyền lợi hấp dẫn.

Mart24h tuyển đại lý tại thái bình

Những quyền lợi dành cho đại lý tại Thái Bình đó là gì ?

 • Sẵn sàng minh bạch mọi loại hồ sơ, giấy tờ, thông tin về công ty và sản phẩm
 • Đại lý có quyền sử dụng hình ảnh, video, bài viết về sản phẩm của công ty để bán hàng
 • Chiết khấu cao, hoa hồng hậu hĩnh, cùng nhiều chính sách hấp dẫn khác
 • Hỗ trợ đào tạo đại lý tư vấn bán hàng, mở rộng quy mô kinh doanh, truyền thông sản phẩm
 • Sản phẩm của chúng tôi được phân phối độc quyền, đã có thương hiệu, dễ dàng kinh doanh, dễ tìm kiếm khách hàng.

Ngoài ra, để tạo điều kiện tốt nhất cho đại lý tại Thái Bình, Công ty cũng có nhiều chính sách ưu đãi khác:

 • Hỗ trợ tư vấn miễn phí, đào tạo kinh nghiệm cho người mới bắt đầu và có mong muốn học hỏi kinh nghiệm kinh doanh giấy giặt.
 • Đội ngũ ban lãnh đạo, cố vấn, nhân viện nhiệt tình, năng động, sẽ hỗ trợ đại lý đến mức tối đa, không lo tình trạng đọng vốn, tồn vốn.
 • Sản phẩm có thời hạn sử dụng lên tới 3 năm, không lo hết date
 • Chúng tôi nói không với sản phẩm kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái
 • Đổi trả hàng miễn phí nếu có lỗi từ phía nhà sản xuất

Mart 24h có gì để thu hút khách hàng trở thành đại lý?

Mart24h tuyển đại lý tại thái bình

 • Thương hiệu uy tín: Chúng tôi là một trong những đơn vị kinh doanh tiêu dùng uy tín, tận tâm, luôn hoạt động với mong muốn phục vụ khách hàng đến mức đa. Không vì quyền lợi cá nhân mà kinh doanh những sản phẩm thiếu chất lượng. Chúng tôi hướng đến một thị trường kinh doanh lành mạnh, trong sạch. Hướng đến cảm nhận của người tiêu dùng và vì một Việt Nam phát triển bền vững với cuộc sống của mỗi cá nhân đều được đảm bảo.

Hàng trăm nghìn khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của công ty trong suốt thời gian qua bởi sự tư vấn nhiệt tình, tận tâm của đội ngũ nhân viên chăm sóc trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

 • Chiết khấu cao: Số vốn mà bạn bỏ ra để kinh doanh cho sản phẩm giấy giặt quần áo Han Jang thấp hơn gấp nhiều lần so với những mặt hàng khác. Việc trở thành đại lý của một thương hiệu uy tín chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Chúng tôi luôn hỗ trợ đại lý để giúp mọi người có mức thu nhập ổn định và có cơ hội kinh doanh thuận lợi.
 • Dịch vụ tối ưu: Khi trở thành đại lý của chúng tôi, các bạn sẽ được tư vấn bởi nhiều chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh. Điều mà các công ty khác không thể làm được.
 • Nguồn gốc rõ ràng: Sản phẩm mang thương hiệu Hàn Quốc với chất lượng tuyệt vời. Chúng tôi hân hạnh được là cơ sở phân phối độc quyền tại Việt Nam.
 • Giá rẻ nhất: Chúng tôi luôn giúp đại lý có thể nhập hàng với mức giá rẻ tối đa.

Chào mừng khách hàng trở thành đại lý của chúng tôi tại Thái Bình

Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau để nhận được sự tư vấn tốt nhất:

TỔNG KHO TIÊU DÙNG MART24H:

Điện thoại: 0825.102.102

Email: mart24h283@gmail.com

Địa chỉ: Số 283, đường Khương Trung, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.