Đại lý giấy giặt quần áo Han Jang tại NINH BÌNH

Có nên trở thành đại lý của Mart 24h tại Ninh bình?

Mart 24h tại Ninh bình. Bạn đang là học sinh, sinh viên muốn có thêm thu nhập nhưng chưa có nhiều vốn, không muốn di chuyển nhập hàng nhiều. Bạn là mẹ bỉm sữa đang phải nghỉ làm trông con nhưng vẫn muốn có thêm chi phí để giảm bớt gánh nặng gia đình và trang trải cuộc sống. Bạn là dân văn phòng có nhiều thời gian trống muốn kinh doanh một mặt hàng tay trái để nâng cao chất lượng cuộc sống. Tất cả đều hướng đến một công việc thú vị để phục vụ cuộc sống, tự làm chủ cuộc sống.

Mart 24h tại Ninh bình

Bạn chưa biết phải bắt đầu từ đâu?

Bạn chưa quyết định được phải đầu tư vào sản phẩm nào để an toàn?

Bạn chưa biết nhập hàng ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Bạn chưa biết cách bán hàng hiệu quả?

Hay đơn giản là bạn lo hàng ế, hàng giả, hàng kém chất lượng, buôn bán thua lỗ, tốn thời gian và tiền bạc?

Cứ ngồi lo lắng như vậy thì khi nào bạn mới có thể làm giàu?

Khi bạn đang ngồi lo lắng thì ở ngoài kia hàng trăm người đang nô nức ứng tuyển trở thành đại lý của giấy giặt quần áo Han Jang ở Ninh Bình rồi !

Mart 24h và những chính sách làm việc mới mẻ bạn nên biết

 1. Không phải đến công ty, không phải lo bằng cấp. Bạn chỉ cần có một niềm đam mê, quyết tâm kinh doanh, thực sự yêu thích công việc này. Bạn có thể tự chủ không gian bán hàng: bán online trên facebook, instagram, website,…. hay mở địa chỉ kinh doanh lớn, nhỏ.
 2. Không tốn quá nhiều thời gian. Bình thường bạn phải dành 8 tiếng thậm chí là 10 tiếng để làm những công việc tại văn phòng để thu về mức lương 7-8 triệu. Nhưng vẫn với mức thu nhập đó thậm chí là con hơn thế, bạn lại chỉ mất chưa đến một nửa thời gian để làm được. Càng nỗ lực thì mức chiết khấu, lương thưởng, hoa hồng của bạn càng cao.
 3. Không áp đặt doanh số: Khác với những công việc telesale, hay tại những công ty, bạn phải đảm bảo doanh số cao ngút trời mà sếp đề ra. Ngồi hàng giờ đồng hồ để nghe chỉ trích vì không đạt doanh số. Thì giờ đây bạn có thể làm công việc yêu thích mà hoàn toàn chủ động, tự do
 4. Dù bạn đặt đơn hàng cho khách hay chính bạn, bạn đều nhận được mức giá ưu đãi, sát gốc.
 5. Được bán hàng cho một thương hiệu uy tín. Chúng tôi đã sẵn sàng kết nối bạn đến với một sản phẩm giấy giặt chất lượng hàng đầu tại Hàn Quốc.
 6. Lợi nhuận cao: Sản phẩm giấy giặt quần áo đang rất hot trên thị trường hiện nay, hoàn toàn mới mẻ, vì vậy việc tìm kiếm khách hàng và kinh doanh rất dễ dàng.

Chúng tôi nói KHÔNG với:

 • Hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng
 • Lừa dối khách hàng và đại lý

Mart 24h tại Ninh bình

Ngoài việc quan tâm đến những quyền lợi trên, chắc hẳn không ít khách hàng quan tâm đến chất lượng sản phẩm của chúng tôi

Chúng tôi khuyên khích hàng tự trải nghiệm sản phẩm để thu được cái nhìn khách quan nhất. Chúng tôi tự tin giới thiệu sản phẩm của mình:

 • Chất lượng hàng đầu trong những sản phẩm giặt tẩy: Đây là kết quả của sự phát triển mạnh mẽ về công nghệ, được ví như cuộc cách mạng thứ 3 của sản phẩm giặt tẩy
 • Ít bọt: Không phải cứ nhiều bọt sẽ giúp quần áo sạch hơn. Sản phẩm giấy giặt quần áo Han Jang giúp quần áo trắng sáng tự nhiên, 3 sạch: sạch quần áo, sạch vi khuẩn, sạch máy giặt.
 • Thân thiện với môi trường nhờ tiết kiệm nước và thành phần sản xuất hoàn toàn tự nhiên. Chung tay vào công cuộc bảo vệ môi trường.
 • Phù hợp với mọi loại da nhất là với người già và trẻ em. Những làn da nhạy cảm của trẻ sơ sinh luôn khiến không ít mẹ bầu vất vả tìm kiếm sản phẩm giặt tẩy hiệu quả an toàn. Rồi làm sao cho con trẻ thoải mái vui chơi suốt ngày dài mà quần áo vẫn luôn sạch sẽ, thơm tho. Lựa chọn sản phẩm của chúng tôi là hoàn toàn phù hợp
 • Giá thành phù hợp: Sản phẩm của chúng tôi có nhiều loại: 10 tờ, 30 tờ,… phù hợp cho nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình. Sản phẩm thay thế bột giặt và nước xả vì lưu hương dễ chịu. Giá thành phù hợp với chất lượng, tiết kiệm và dễ sử dụng hơn nhiều sản phẩm giặt tẩy khác.
 • Dễ sử dụng: 1 tờ giấy giặt chỉ mất 10s để tan hoàn toàn trong nước, thích hợp cho cả giặt tay và giặt máy.

Và còn rất nhiều công dụng bất ngờ và nổi bật khác. Hãy trở thành đại lý của Mart 24h tại Ninh Bình ngay hôm nay.

Thông tin về chúng tôi:

TỔNG KHO TIÊU DÙNG MART24H:

Điện thoại: 0825.102.102

Email: mart24h283@gmail.com

Địa chỉ: Số 283, đường Khương Trung, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.