Top 3 tính năng vượt trội chỉ có ở giấy giặt máy HanJang

Top 3 tính năng vượt trội chỉ có ở giấy giặt máy HanJang.

Giấy giặt máy HanJang

Một sản phẩm tốt là sản phẩm phải đáp ứng được yêu cầu của người tiêu dùng. Chất lượng, mẫu mã, giá cả, độ an toàn, mức thân thiện với môi trường. ngoài ra một yếu tố khác vô cùng quan trọng đó là tính đa năng ttong sử dujnng của sản phẩm. Vậy ngoài khả năng vượt trội là dufg để giặt, làm sạch quần áo mà chúng ta vẫn biết. Giấy giặt HanJang còn những tính năng vượt trội nào nữa, để có thể chiếm được tình cảm của nguwofi tiêu dùng đến vậy?

Giấy giặt máy HanJang – một chiếc “túi thơm” cho tủ quần áo?

Tại sao lại không. Có lẽ người tiêu dùng đã không cfn lạ với mùi hương nhẹ nhàng nhưng lưu hương lâu của giấy giặt HanJang. Vậy sử dujnng giấy giặt HanJang thay cho một chiếc túi thơm là điều rất hợp lý.

Người tiêu dùng có thể đặt ra câu hỏi “ Tại sao giấy giặt HanJang lại có thể sử dụng như một chiếc túi thơm mà những sản phẩm giặt tẩy khác thì không được?”

Giấy giặt HanJang tự tin về chất lượng của mình, nhưng không khẳng định chỉ duy nhất sản phẩm của mình mới có thể sử dụng như một chiếc túi thơm. Thế nhưng một chiêc túi thơm an toàn là chiếc túi thơm phải đáp ứng được những yếu tô sau:

  • Yếu tố an toàn: Sản phẩm phải sử dụng những  nguyên liệu hữu cơ, không gây hại cho người sử dụng thông qua hô hấp hay tiếp xúc.
  • Yếu tố mùi hương: Nùi hương của sản phẩm phải là mùi hương hữu cơ tự nhiên, không có mùi hắc gây ảnh hưởng tới khứu giác, hệ hô hấp của người tiêu dùng cũng như khả năng gây kích ứng khi tiếp xúc với da của người sử dụng.
  • Yếu tố bảo vệ: Sản phaarm có khả năng chống ẩm, sát khuẩn, hạn chế tối da việc quần áo bị nấm mốc và coont rùng chuột bọ.

Với những yêu cầu đó, cong ty tự tin rằng, giấy giặt HanJang đáp ứng được và có thể làm hài lòng mọi khách hàng của mình.

Giấy giặt máy HanJang – Ngoài viêc ứng dụng bất ngờ khi có thể làm “túi thơm”.

Lưu lại mùi hương tuyệt vời trong tủ quần áo, có lẽ ít người biết rằng, giấy giặt HanJang còn có thể dử dụng như một sản phẩm để lau dọn nhà cửa.

Tại sao chúng ta thường không sử dụng các sản phẩm giặt tẩy để lao dọn nhà cửa mặc dù, các sản phẩm giặt tẩy có khả năng làm sạch tốt, và có mùi hương thơm nhất định. Nhưng ở đây, công ty lại khuyên dùng giấy giặt HanJang để lau dọn nhà? Đây có phải là một lời khuyên phi lý cho khách hàng?

Tôn trọng và tối ưu hóa lợi ích của khách hàng là điều mà công ty sản xuất giấy giặt Han Jang luôn luôn hướng đến. Vậy nên lời khuyên sử dụng giấy giặt như một sản phẩm làm sạch nhà cửa và vật dụng là lời khuyên chân thành và chính xác. Những khách hàng đã và đang sử dụng giấy giặt HanJang chắc hẳn không lạ với một đặc điểm của giấy giặt đó là không tạo nhiều bọt, có thể nói là không tạo bọt. Khả năng làm sạch vượt trội nhưng không tạo bọt, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, trẻ em có thể thoải mái di chuyển mà không lo bị các chất chứa độ PH cao trong Bazo ăn mòn và bào mòn da, gây ích ứng thậm chí dị ứng nặng. Ngoài ra, việc không tạo bọt còn làm cho bề mặt vật dụng được lau chùi bằng giấy giặt không bị trơn trượt, gây nguy hiểm nghiem trọng tới sức khỏe và tính mạng của khách hàng khi di chuyển. Tránh việc trơn trượt ngã, gây ra những tai nạn không đáng có, bảo vệ tối đa sức khỏe của người tiêu dùng. Ngoài ra với khả năng sát trùng, ngăn hình thành các ổ nấm mốc, tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển cũng như côn trùng và sâu bọ, chuột làm tổ, cũng là những điều kiện cần phải có ở một sản phẩm chuyên dụng để lau chùi vật dụng trong căn nhà của khách hàng. Không chỉ vậy, hương thơm của giấy giặt HanJang còn dễ chịu được xem là một thứ “thuốc” an thần tốt nhất cho mọi người sau những giờ làm việc căng thẳng ở ngoài xã hội.

giấy giặt máy HanJang

Nhà sạch thì mát, bát sạch thì ngon cơm.

Là câu ca dao tục ngữ mà cha ông người Việt Nam chúng ta đã có từ thửa xa xưa. Giấy giặt HanJang không chỉ làm sạch quần áo mà còn cho khách hàng của mình một căn nhà, sạch sẽ và đảm bảo an toàn sức khỏe.

Nếu chỉ có những tiện ích như trên có lẽ giấy giặt HanJang vẫn chưa thể chiếm nhiều sự yêu mến của người tiêu dùng quốc tế đến vậy. Là một sản phẩm không phải phát triển từ một quốc gia bậc nhất trên thế giới như Anh, Mỹ, Pháp. Nhưng giấy giặt HanJang đang chiếm lĩnh thị trường của những quốc gia lớn ấy bởi khả năng làm sạch những vật dụng sử dụng trong gia đình, như có thể sử dụng để lau gương, hay vệ sinh những vật dụng n hư thau, chậu, sử dụng hằng ngày của khách hàng. Những điểm như tay cầm của cánh cửa, lan can cầu thanh, mặt kính trong nhà, bồn rửa mặt, bồn vệ sinh, vòi nước luôn là nơi chứa nhiều vi khuẩn nhất trong căn nhà của khách hàng. Bởi môi trường ẩm thấp, số lượng người tiếp xúc nhiều, cũng như tiếp xúc khi tay chưa được làm sạch.

Vì vậy những địa điểm trên trở thành nơi sinh sống lý tưởng cho các vi khuẩn gây hại mà chúng ta dễ dàng bỏ sót. Với giấy giặt HanJang thì việc vệ sinh những điểm trên trở nên dễ dàng hơn trước rất nhiều. Không cần sử dụng chất tẩy sửa, cồn sát khuẩn. Việc khách hàng cần làm đó là làm ướt giấy giặt HanJang sau đó dùng giấy giặt lau chùi trên bè mặt những điểm tiếp xúc trên. Sau đó xả lại bằng nước sạch, như vậy những địa điểm mà chúng ta thường bỏ quên trong cuộc sống thường ngày cũng đã được làm sạch. Đảm bảo cho bạn một ngôi nhà an toàn và thân thiện với tất cả mọi người.

Mart 24h – Chuyên phân phối những sản phẩm uy tín, chất lượng.

Nếu bạn muốn mua giấy giặt HanJang nhưng chưa biết mua chỗ nào hay chỗ nào uy tín thì hãy đến với Mart24H nhé. Đến với Mart 24H, chúng tôi cam kết sản phẩm mà quý khách nhận được luôn là hàng chính hãng với giả cả mềm nhất trên thị trường ngày  này.

Nhanh chân đến với Mart 24h nhé !

Liên hệ trực tiếp với Tổng kho hàng Mart 24h để được hỗ trợ và tư vấn mua sản phẩm tốt nhất


Địa chỉ: Số 283, đường Khương Trung, phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.