4 lý do nên trở thành đại lý tại HÒA BÌNH của giấy giặt quần áo Han Jang

4 lý do trở thành đại lý Han Jang – giấy giặt quần áo chất lượng

Lý do trở thành đại lý Han Jang. Hiện nay Công ty Mart 24h đang tuyển đại lý phân phối giấy giặt quần áo Han Jang tại Hòa Bình.

Hãy cùng tìm hiểu những lý do nên lựa chọn công việc này nhé!

Lý do trở thành đại lý Han Jang

Lý do trở thành đại lý Han Jang – Nguồn hàng dồi dào, chất lượng, giúp các đại lý dễ dàng kinh doanh:

Lý do trở thành đại lý Han Jang. Nhu cầu cuộc sống của con người ngày càng phát triển. Mỗi gia đình đều mong muốn được sử dụng những sản phẩm chất lượng tốt và an toàn nhất. Đồ giặt quần áo cũng không nằm ngoài nhu cầu đó. Quần áo là thứ chúng ta khoác lên người mỗi ngày, vì vậy ai cũng mong có thể mặc những trang phục sạch sẽ, thơm tho. Để làm được điều đó, bột giặt sử dụng phải thực sự đảm bảo chất lượng. Thế nhưng trên thực tế những loại bột giặt hay nước giặt phổ biến hiện nay đều có những ưu điểm và hạn chế nhất định. Hiểu rõ nhu cầu người dùng, giấy giặt quần áo Han Jang ra đời đã khắc phục một cách triệt để những thiếu sót mà các loại bột giặt, nước giặt trước nay còn tồn tại. Người dùng không còn phải lo lắng chọn loại phù hợp với da tay, mùi hương,… vì giấy giặt Han Jang là hoàn toàn được tạo nên từ 100% thành phần tự nhiên, phù hợp với mọi loại da, mùi hương riêng biệt, thoang thoảng, dịu dàng. Độ làm sạch quần áo luôn được đặt lên hàng đầu, nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, giấy giặt quần áo Han Jang có khả năng làm trắng vượt bậc, tẩy rửa chất bẩn nhanh chóng mà không hề làm hư hỏng vải.

Chất lượng của sản phẩm đủ làm người dùng tin tưởng và thay thế bột giặt trước kia bằng những túi giấy giặt rẻ, tiện lợi, thông dụng và thực sự hiệu quả. Những cái tên như bột giặt OMO, ABA,… thực sự đã không còn chiếm vị trí tuyệt đối như trước kia.

Mart 24h là đơn vị phân phối sản phẩm độc quyền, chúng tôi luôn có một nguồn hàng dồi dào, sẵn sàng phục vụ Đại lý, sỉ, lẻ, CTV. Một mặt hàng mới xuất hiện tại Việt Nam chắc chắn sẽ thu hút nhiều sự tò mò của người tiêu dùng. Nhưng việc khách hàng quyết định sẽ ở lại với sản phẩm mới là điều mà chúng tôi hướng đến. Mart 24h mong muốn đưa được tên tuổi của sản phẩm đến với nhiều khách hàng hơn để tất cả mọi người đều có cơ hội trải nghiệm sản phẩm có xuất sứ từ Hàn Quốc. Và trong cuộc chiến mở rộng thị trường, mart 24h thực sự cần đến những đại lý tiềm năng.

Trở thành đại lý của chúng tôi, kinh doanh mặt hàng này chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng !

Lý do trở thành đại lý Han Jang

Khi trở thành đại lý của Mart 24h khách hàng luôn nhận được sự giúp đỡ mọi mặt và hỗ trợ truyền thông của công ty

Chúng tôi hiểu được những khó khăn của một đại lý khi bắt đầu kinh doanh một sản phẩm mới. Chính vì vậy chúng tôi luôn mong muốn có thể hỗ trợ một cách tối đa cho các bạn. Từ việc vạch ra cho các bạn những chiến lược và kĩ năng bán hàng cần thiết, công ty cũng sẵn sàng hỗ trợ truyền thông, đẩy mạnh tương tác, giúp đại lý thu hút khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là hợp tác lâu dài và đôi bên cùng có lợi.

Đại lý được hưởng chiết khấu cao, lương thưởng lớn

Lợi nhuận luôn là yếu tố hàng đầu mà những người kinh doanh muốn hướng đến. Công ty sẵn sàng mang đến mức lương xứng đáng với công sức mà đại lý bỏ ra. Chiết khấu cao, hoa hồng cực hấp dẫn cho đại lý. Ngoài ra công ty còn liên tục có những chương trình khuyến khích khách hàng, CTV, đại lý với những phần thưởng cực giá trị.

Công việc hoàn toàn chủ động, tự do, thoải mái

Dù bạn là ai: sinh viên, công chức, lao động làm thuê, mẹ bỉm sữa, nội trợ,… chỉ cần bạn có nguyện vọng kinh doanh và quyết tâm làm việc, bạn đều có thể gia nhập cùng chúng tôi. Bên cạnh thời gian cho những công việc thường nhật, bạn hoàn toàn có thể có thêm cơ hội kinh doanh tay trái nếu muốn. Trong thời buổi hiện nay, đây chính là mặt hàng phù hợp và thiết thực nhất mà bạn nên tận dụng để kinh doanh.

Mart 24h tuyển đại lý tại Hòa Bình!

Công ty Mart24h liên tục tuyển đại lý tại Hòa Bình!

Hân hạnh được chào đón những cộng sự tương lai !

     Thông tin về chúng tôi:

TỔNG KHO TIÊU DÙNG MART24H:

Điện thoại: 0825.102.102

Email: mart24h283@gmail.com

Địa chỉ: Số 283, đường Khương Trung, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.