Mart 24h giới thiệu giấy giặt han jang HÀN Quốc tại tỉnh Bình Phước.

Mart 24h giới thiệu giấy giặt han jang HÀN Quốc tại tỉnh Bình Phước.

Giấy giặt han jang tại Bình Phước. Giấy giặt han jang- một sản phẩm đầy tiềm năng cho người bán hàng. Giấy giặt han jang đem lại hiệu quả cao trong quá trình giặt tẩy và được các chị em nội trợ tự các nước phát triển trên thế giới tin dùng với 2in 1, vừa giặt vừa xả vải. Về với thị trường Việt Nam hiện nay, sản phẩm mặc dù còn mới lạ nhưng lại thu hút được sự chú ý của đông đảo các khách hàng bởi các tính năng vượt trội hơn so với bột giặt, nước giặt, nước xả vải truyền thống

  • Tăng thu nhập cho bản thân
  • Chiết khấu cao
  • Thưởng theo doanh số bán hàng
  • Đào tạo bán hàng
  • Có chính sách hỗ trợ miễn phí vận chuyển

Dưới đây là 5 lợi ích, tính năng ưu việt mà chắc chắn các khách hàng của chúng ta sẵn sàng thử sử dụng và thay đổi từ bột giặt giặt, nước giặt truyền thống sang giấy giặt quần áo han jang HÀN Quốc

Giấy giặt han jang tại Bình Phước

5 tính năng ưu việt của giấy giặt han jang

Thứ nhất, giấy giặt han jang giúp khách hàng hạn chế tiếp xúc với các hóa chất độc hại gây á sừng, mề đay, đặc biệt là các chất gây vô sinh hoặc dậy thì sớm. Các hóa chất này chủ yếu là thành phần trong nước xả quần áo, độ lưu hương càng lâu thì càng độc. Mặt khác, giấy giặt han jang hoàn toàn không độc hai, tiện ích 2 in 1 vừa giặt vừa xả. Khách hàng sẽ không cần dùng nước xả vải nữa.

Thứ hai, giấy giặt han jang mang lại đó là Quần áo sau khi giặt xong thì trắng sáng như mới, không bin bạc màu, sợi vải không bị chịu tác động bới các chất tẩy rửa mạnh nên giữ được dáng quần áo lúc mới mua. Vì giấy giặt han jang có kết cấu là các hạt nano siêu nhỏ lên lởi vào từng sợi vải, đánh bạn mọi vết bẩn.

Thứ ba phải kể đến đó là giấy giặt han jang hoàn toàn an toàn cho da trẻ nhỏ, người có nàn da nhạy cảm, dễ bị kích ứng đang loay hoay trong việc tìm một loại chất giặt tốt hơn thì giấy giặt han jang sẽ giải quyết những ưu phiền này của bạn. Chính vì được làm từ các thành phần hoang toàn tự nhiên nên rất thân thiện với sức khỏe chúng ta và môi trường.

Thứ tư, khi sử dụng giấy giặt han jang sẽ không còn hiện tượng để lại cặn trên quần áo và may giặt kể cả khi cho quá nhiều liều lượng tiêu chuẩn. Với bột giặt, nước giặt nếu bạn cho quá liều lượng, chắc chắn sẽ để lại cặn trên quần áo và máy giặt. Còn giấy giặt han jang thì tan 100% trong nước, kể cả vs nước lạnh, cũng không bị vón cục, không tan.

  Thứ năm, giấy giặt han jang dễ dàng sử dụng cho cả giặt máy và giặt tay. Bỏ qua bước cân đo đong đếm, rơi vãi gây lãng phý. Vì được thiết kế trong 1 túi zip nhỏ gọn nên việc bải quản rất dễ dàng, muốn mang giấy giặt đi công tác cũng không còn bị ngại nữa bởi trọng lượng siêu nhẹ của mình. Chính vì vậy mà sản phẩm giấy giặt này đáp ứng được 3 tiêu chí của người làm kinh doanh cũng như các nhà phân phối quan tâm:

  • Rào cản thâm nhập thị trường thấp. Tức là phải dễ tham gia vào thị trường, ko bị phụ thuộc vào các mối quan hệ hay điều kiện khó khăn
  • Sản phẩm dễ tăng trưởng, tức là dễ cung cấp số lượng lớn khi nhu cầu thị trường tăng cao
  • Sản phẩm có Vòng quay tiền mặt nhanh, lợi nhuận tối ta, sức mua lớn.

Giấy giặt han jang tại Bình Phước

Mart24h tuyển gấp các đại lý khu vực Bình Phước có như cầu về giấy giiawtj han jang.

Hiện nay, Mart 24h cũng đang mở rộng thị trường bằng hình thức tuyển Cộng tác viên bán hàng, khách sỉ và đại lý khu vực tỉnh Bình Phước, chiết khấu dành cho khách hàng cũng tùy vào lượng hàng mà khách nhập vào. Các đại lý khu vực tỉnh Bình Phước có nhu cầu liên hệ ngay với Công ty Mart24h để được tư vấn nhé!

Công ty Mart 24h là đơn vị độc quyền phân phối chính hãng sản phẩm giấy giặt Han Jang đến từ Hàn Quốc này. Mart 24h cũng xin cam kết, toàn bộ các sản phẩm giấy giặt mà chúng tôi cung cấp đều đảm bảo chất lượng, nguồn gốc và tuyệt đối không có chuyện bán hàng giả hoặc hàng kém chất lượng.

TỔNG KHO BÁN HÀNG TIÊU DÙNG MART24H

Điện thoại: 0825.102.102

Email: mart24h283@gmail.com

Địa chỉ: Số 283, đường Khương Trung, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.