Mart 24h tại Bắc Ninh

Không việc làm nào dễ hơn việc trở thành đại lý của Mart 24h tại Bắc Ninh!!!

Mart 24h tại Bắc Ninh. Việt Nam vừa chào đón một sản phẩm độc đáo, mới mẻ gia nhập thị trường sản phẩm tiêu dùng – giấy giặt quần áo Han Jang. Mỗi một tờ giấy giặt như một thông điệp xanh mà xứ sở Kim Chi muốn mang đến cho khách hàng.

Mart 24h tại Bắc Ninh

Thế hệ sản phẩm giặt tẩy Thứ 3 – giấy giặt quần áo Han Jang luôn đáp ứng đủ 3 yêu cầu: “Sạch – sành – xanh”.

  • Sạch: Giấy giặt quần áo Han Jang thách thức những chất bẩn cứng đầu, khó nhằn nhất. Với tính năng làm sạch vượt trội, thôi bay vết bẩn, vượt xa những loại bột giặt thông thường. Giúp cho quần áo của cả gia đình luôn sạch sẽ, nhất là quần áo trắng. Giấy giặt quần áo Han Jang tự tin với chất lượng và khả năng làm sạch chỉ bằng một tờ giấy mỏng nhẹ, tinh gọn. Mùi hương lưu lại trên quần áo cực dễ chịu, nhất là đối với những tín đồ sành nước hoa, bạn sẽ không còn nỗi lo mùi hương bột giặt và nước hoa “đánh nhau” trên người.
  • Sành: Sản phẩm có mặt ở 15 quốc gia trên thế giới nhất là ở những nước tiến bộ như : Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Mỹ,… là mặt hàng bán chạy và thuộc top đầu những sản phẩm giặt tẩy tại Hàn Quốc. Được những người nội trợ ở xứ sở Kim Chi dành cho không ít lời khen ngợi. Đáp ứng tất cả yêu cầu của những người nội trợ dù khó tính đến đâu. Nó như một xu hướng phát triển tất yếu, con người luôn hướng đến những sản phẩm tinh gọn nhẹ, dù là sản phẩm công nghệ hay sản phẩm tiêu dùng thì đều được người dùng đề cao chất lượng đó. Vì vậy khi giấy giặt quần áo Han Jang du nhập vào Việt Nam sản phẩm đã nhanh chóng đánh bật được các tên tuổi có tiếng và có một vị trí đứng nhất định. Được những người nội trợ “sành” tin tưởng lựa chọn và sử dụng.
  • Xanh: Một tiêu chí quan trọng khác luôn được quan tâm khi mọi người lựa chọn đồ để sử dụng đó là mức độ thân thiện với môi trường. Giấy giặt quần áo Han Jang 100% từ tự nhiên như tinh bột, ion bạc, men, hương liệu, Glycerin (có trong dầu dừa),… sản phẩm ít bọt giúp tiết kiệm nước tối đa. Không có những thành phần hóa học gây hại ko an toàn với làn da và thân thiện với môi trường có trong nhiều sản phẩm giặt tẩy. Thay vì sử dụng bột giặt thường phải mất một khối lượng nước lớn mỗi lần giặt để xả sạch xà phòng thì giờ đây lượng nước được tiết kiệm đi một nửa. Bởi khi dùng giấy giặt Han Jang quần áo đã sạch bóng xà phòng ngay từ lần xả nước đầu tiên.

Mart 24h tại Bắc Ninh

Khi trở thành đại lý của Mart24h tại Bắc Ninh bạn sẽ có cơ hội được kinh doanh một sản phẩm mới, độc đáo, cực kì dễ bán.

Trở thành đại lý bạn cũng có cơ hội trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi nhập sản phẩm với giá sát gốc cực ưu đãi, giúp giải quyết những nỗi lo về vốn đầu tư cho người bán.

Bạn cũng có cơ hội được cùng chúng tôi giao lưu, phát triển, cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm kinh doanh.

Các đại lý kinh doanh luôn tự do về thời gian làm việc, bạn hoàn toàn có thể hoạt động trong thời gian rảnh, làm chủ thời gian và tiền bạc của mình.

Thay vì để tiền đứng im hay lao vào những khoản đầu tư mạo hiểm như chứng khoán, vàng, bất động sản,… thì việc kinh doanh vào những sản phẩm chất lượng như giấy giặt quần áo Han Jang là hoàn toàn phù hợp.

Phía công ty liên tục mang đến cho các cộng sự những kinh nghiệm bán hàng an toàn, nhanh chóng, chất lượng; giúp đại lý kinh doanh có được chiết khấu và hoa hồng hậu hĩnh nhất. Đồng thời chúng tôi cũng liên tục tạo ra các cuộc thi mỗi tháng để trao thưởng, tăng cường giao lưu giữa các thành viên trong công ty. Đẩy mạnh hợp tác, giao lưu cùng phát triển.

Chào mừng các bạn trở thành cộng sự tại Bắc Ninh của chúng tôi ! Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ thông tin sau để được tư vấn tốt nhất:

TỔNG KHO TIÊU DÙNG MART24H:

Điện thoại: 0825.102.102

Email: mart24h283@gmail.com

Địa chỉ: Số 283, đường Khương Trung, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.