Mart 24h tại Hải Dương

Mart 24h và sứ mệnh đem sản phẩm “sạch – sành – xanh” vào Hải Dương

Mart 24h tại Hải Dương. Sau một thời gian đồng hành và lan tỏa thông điệp sử dụng sản phẩm giấy giặt Han Jang với tiêu chí “ sạch – sành – xanh”. Sản phẩm của công ty chúng tôi nhanh chóng được khán giả đón nhận và tin tưởng sử dụng. Với mong muốn mở rộng thị trường, Công ty Mart 24h chính thức tuyển đại lý tại Hải Dương

Mart 24h tại Hải Dương

Giấy giặt quần áo Han Jang của Mart 24h tại Hải Dương là một sản phẩm mang tính đột phá của sản phẩm giặt tẩy bởi những ưu điểm chưa từng sản phẩm nào có được.

Sản phẩm có khả năng khử sạch vi khuẩn trong lồng máy giặt và trên quần áo đến mức tối đa. Có lẽ lồng máy giặt là nơi ít được những người nội trợ để ý và làm sạch nhất. Và chính vì thế đó chính là địa điểm thích hợp để Vi khuẩn trú ngụ, sinh sôi và lây bệnh. Nhiều người cho rằng mỗi lần giặt quần áo thì lồng máy giặt cũng sẽ được làm sạch nhưng sự thật thì không phải vậy. Thậm chí khi quần áo được làm sạch rồi vẫn có nguy cơ bị vi khuẩn bám trên lồng máy giặt bám ngược trở lại.

Mart 24h tại Hải Dương

Nỗi lo đó giờ đây không còn phải là thách thức khi đã có giấy giặt quần áo Han Jang với khả năng làm sạch khuẩn. Làm sạch vi khuẩn bám trên bề mặt cứng của lồng máy giặt, khử sạch triệt để vi khuẩn trên quần áo. Mang lại màu sắc trắng sáng, sạch tinh tươm cho quần áo. Ngăn mùi hôi, xóa tan nỗi lo ẩm mốc.

Trong thời điểm nhiều loại virus, vi khuẩn lây lan và tồn tại trong môi trường, nhu cầu diệt khuẩn toàn diện càng được những người sản xuất sản phẩm giặt tẩy chú trọng.

Trong mỗi gia đình, mỗi thành viên lại có nhu cầu về quần áo khác nhau: bố thì ưu tiên sử dụng những chiếc sơ mi hay những chiếc áo phông với chất vải dầy dặn, mẹ thích những chiếc váy áo làm từ vải nhẹ tênh, còn bé con lại thích quần áo co giãn thoải mái để thỏa sức vui chơi suốt ngày dài. Mỗi lần giặt dũ mẹ lại phải kì công phân loại từng chất liệu, rồi màu này màu kia,… làm tốn bao thời gian và công sức. Nhưng giờ đây, với sản phẩm giấy giặt quần áo Han Jang phù hợp cho mọi loại vải, mẹ thoải mái tin tưởng giao phó công việc bận rộn thường ngày cho chiếc máy giặt và cùng với một tờ giấy giặt.

Vào thời điểm này có hai điều nhất định không được bỏ lỡ

Đó là:

  • 1 là trải nghiệm sản phẩm giấy giặt quần áo Han Jang
  • 2 là trở thành đại lý của Công ty Mart 24h tại Hải Dương với rất nhiều ưu đãi, quyền lợi bất ngờ.

Những ưu đãi và quyền lợi khi trở thành đại lý tại Hải Dương là gì?

  • Hàng trăm người lao động thất nghiệp, nội trợ đã tham gia cùng chúng tôi để thoát khỏi gánh nặng nỗi lo cơm áo gạo tiền trong thời điểm dịch bệnh lan nhanh chóng mặt, thiếu việc làm diễn ra khắp nơi. Chỉ bằng một sản phẩm gọn nhẹ, chúng tôi đã giúp biết bao người có thêm thu nhập để trang trải cuộc sống.
  • Hàng trăm người đã học được những chiến lược kinh doanh mà hàng nghìn chủ doanh nghiệp đã mất tới cả chục năm làm việc để đúc kết. Họ đã có cơ hội tham gia những buổi tập huấn kinh doanh đầy trải nghiệm và bài học thú vị, hành trang cho mình vốn hiểu biết kinh doanh, khả năng tự truyền thông để phục vụ cho cả công việc kinh doanh, buôn bán sau này.
  • Họ đã được công ty liên tục hỗ trợ truyền thông, đẩy mạnh tương tác, tạo động lực và lợi thế bán hàng qua nhiều kênh: website, facebook, zalo,…
  • Mỗi tháng thu về hàng chục triệu đồng từ nghề tay trái là kinh doanh online nhưng vẫn có thời gian để đi làm những công việc chính, chăm sóc gia đình, vi vu cùng bạn bè. Vì đơn giản bạn chỉ cần trích ra khoảng thời gian vài tiếng mỗi ngày để phục vụ cho việc bán hàng.
  • Mỗi tháng hàng trăm đại lý, CTV, sỉ, lẻ của công ty được tham gia những mini game, nhận những phần quà hấp dẫn, những phần hoa hồng đầy hấp dẫn.

Tất cả những quyền lợi ấy vẫn liên tục chào đón bạn và sẵn sàng thuộc về bạn nếu bạn nhanh chóng gia nhập cùng Công ty chúng tôi, trở thành Đại lý của sản phẩm giấy giặt quần áo Han Jang tại Hải Dương !

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết:

Thông tin về chúng tôi:

TỔNG KHO TIÊU DÙNG MART24H:

Điện thoại: 0825.102.102

Email: mart24h283@gmail.com

Địa chỉ: Số 283, đường Khương Trung, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.