Mart 24h tuyển đại lý tại Hà Nội

Mart 24h tuyển đại lý tại Hà Nội

Mart24h tuyển đại lý tại Hà Nội. Bạn là nội trợ, mẹ bỉm sữa, lao động bình thường hay thậm chí là công nhân bị mất việc do ảnh hưởng của Covid-19? Mỗi ngày bạn đều đang phải đi nộp đơn xin việc, làm việc nhưng lương không đủ lo cho gia đình? Bạn đã bao giờ nghĩ đến một nghề tay trái có thể cho bạn thu nhập ổn định 10tr/ tháng và thậm chí còn hơn thế nhiều? Lương, thưởng nhiều nhưng thời gian bỏ ra chỉ chưa đến một nửa thời gian lao động bình thường? Và nếu cơ hội đó thực sự đến với bạn liệu bạn có giám thử?

Ở đây chúng tôi vẫn đang tìm những người bạn dám làm, dám thử, sẵn sàng cùng chúng tôi phát triển! Mart24h liên tục tuyển đại lý bán giấy giặt quần áo Han Jang tại Hà Nội.

Mart24h tuyển đại lý tại Hà Nội

Mart 24h mang đến cho đại lý tại Hà Nội những cơ hội tuyệt vời đến thế nào

  1. Đội ngũ ban lãnh đạo, nhân viên công ty: Tài giỏi, quyết tâm, sẵn sàng đồng hành và giúp đỡ các đại lý, CTV bán hàng. Chúng tôi đưa ra cho các bạn những kinh nghiệm mà bản thân tích lũy và học hỏi được suốt chặng đường xây dựng sự nghiệp của mình. Đây là điều mà không phải người lãnh đạo nào cũng sẵn sàng chia sẻ. Chúng tôi có nguồn hàng chất lượng, dồi dào, ưu Việt, dễ bán. Công ty sẽ vạch ra cho bạn những kế hoạch kinh doanh, đầu tư thông minh nhất! Rất nhiều người đã thử và thành công. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ truyền thông, quảng bá hình ảnh và thương hiệu đại lý để giúp các bạn có một cơ sở vững chắc để bán hàng thành công.

Chúng tôi luôn tạo ra nhiều sự kiện, chương trình giao lưu có thưởng, khuyến mãi cho không chỉ khách hàng mà còn cả với các Đại Lý.

  1. Đội ngũ cộng sự: Mart 24h luôn tuyển dụng những người trong cùng đội ngũ biết giúp đỡ và hỗ trợ nhau. Chính vì vậy khi trở thành đại lý của chúng tôi, bạn sẽ có những người bạn đồng hành năng động, sáng tạo, cùng nhau vạch ra và hoàn thành mọi chiến lược.
  2. Nguồn hàng: Giấy giặt quần áo Han Jang là một trong những sản phẩm hot nhất hiện nay. Sản phẩm này đã có mặt ở nhiều quốc gia lớn trên thế giới như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ,… đều là những nước tiên tiến, sản phẩm mà họ sử dụng chắc chắn phải có sự phát triển vượt bậc và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của người dân. Đây là lần đâu tiên giấy giặt quần áo Han Jang có mặt tại Việt Nam và do công ty Mart 24h độc quyền phân phối. Sản phẩm này luôn luôn dễ bán vì nhiều lý do: Nhu cầu của người tiêu dùng, tên tuổi của sản phẩm, sức mạnh của truyền thông và đặc biệt là tài năng của những người bán hàng tài ba. Chính vì vậy chúng tôi luôn chào đón những con người có ý chí quyết tâm, sẵn sàng đồng hành cùng chúng tôi đưa sản phẩm tốt vào thị trường và chiếm lĩnh thị trường.

Sản phẩm đã được công nhận có nhiều ưu điểm hơn hẳn các loại bột giặt thường và đã có rất nhiều người tin tưởng sử dụng. Chỉ sau một thời gian ngắn có mặt tại Việt Nam sản phẩm đã thu được những thành tích vượt bậc. Chính vì vậy, lựa chọn mặt hàng này để kinh doanh là một lựa chọn vô cùng phù hợp.

Mart24h tuyển đại lý tại Hà Nội

Mart24h tuyển đại lý tại Hà Nội, các bạn sẽ được hưởng nhiều quyền lợi

  1. Chiết khấu sản phẩm cực cao. Chúng tôi luôn hướng đến việc tạo điều kiện và cơ hội tốt nhất cho mọi người.
  2. Thưởng theo doanh số mà đại lý bán được. Bán được càng nhiều thì thưởng càng lớn.
  3. Hỗ trợ vận chuyển, hỗ trợ truyền thông, quảng cáo cho đại lý: Chỉ cần đại lý cần, sản phẩm của chúng tôi sẽ có mặt.

Đây là cơ hội tốt mà bạn không nên bỏ qua, vì nếu bỏ qua sẽ trở thành cơ hội của người khác. Mạnh dạn liên hệ ngay với Công ty Mart24h để được chúng tôi tư vấn, giúp đỡ. Sự tin tưởng của người dùng và hỗ trợ việc làm được cho nhiều người Việt Nam là điều chúng tôi luôn ấp ủ. Hãy nhanh chóng trở thành đại lý của Công Ty Mart24h tại Hà Nội ngay hôm nay!

     Thông tin về Công ty mart 24h:

TỔNG KHO TIÊU DÙNG MART24H:

Điện thoại: 0825.102.102

Email: mart24h283@gmail.com

Địa chỉ: Số 283, đường Khương Trung, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.