Mart24h tại Hà Tĩnh

Cơn sốt tuyển dụng đại lý của giấy giặt quần áo Han Jang của Mart24h tại Hà Tĩnh

Mart24h tại Hà Tĩnh. Liên tục làm mưa làm gió trên thị trường Hàn Quốc, Mỹ, Nga, Nhật chưa đủ, giấy giặt Hàn Quốc Han Jang chính thức xâm nhập vào thị trường Việt Nam và tạo nên cơn sốt cho mặt hàng tiêu dùng. Chúng tôi chính thức tuyển đại lý phân phối giấy giặt quần áo Han Jang tại Hà Tĩnh

Mart24h tại Hà Tĩnh

Trời ơi, tin được không? Đây chính là điều làm nên sự khác biệt của giấy giặt quần áo Han Jang của Mart24h tại Hà Tĩnh

Giấy giặt quần áo Han Jang đã tìm cách yêu thương quần áo và sức khỏe người Việt với những tính năng cực mê, cực đã !!!

 • SẠCH: Sạch khuẩn, sạch sâu, sạch sành xanh,… là những gì có thể đánh giá về độ sạch của loại giấy giặt này. Chưa từng có sản phẩm nào có chức năng làm trắng sạch vượt trội đến thế. Sẵn sàng đánh bay mùi hôi khó chịu, vết bẩn cứng đầu. Giúp các thành viên thoải mái hoạt động, tung tăng suốt ngày dài mà chẳng lo phải nghe mẹ càu nhàu về đồ bẩn. Một sản phẩm làm hài lòng cả nhà và giúp mẹ đỡ vất vả hơn.
 • THƠM: Mùi hương của sản phẩm quyết định đến 60% việc khách hàng có sử dụng sản phẩm hay không. Mùi hương dịu nhẹ, bền của giấy giặt Hàn Quốc Han Jang luôn được đánh giá cao. Sự kết hợp tinh tế của dầu dừa, dầu đậu nành làm đổ gục những chiếc mũi kị mùi nhất.
 • THỜI THƯỢNG: Sản phẩm phù hợp cho máy giặt cửa trên, máy giặt cửa dưới và cả giặt tay. Sản phẩm mỏng nhẹ, tinh gọn, thiết kế từ bao bì đến vào trong đều hiện đại, tiên tiến. Khiến cho mỗi lần giặt của bạn đều trở nên nhanh chóng, dễ dàng. Sản phẩm có thể di chuyển, đặt ở mọi nơi mà không lo chiếm diện tích lớn. Thiết kế sản phẩm nhỏ gọn như một cuốn sách siêu mỏng khiến cho mọi khách hàng đều hài lòng.

Bạn đã sẵn sàng cùng chúng tôi xây dựng thương hiệu này tại Việt Nam ?

Mart24h tại Hà Tĩnh

 Mart 24h đã chuẩn bị cho bạn:

 • Sản phẩm chất lượng cao nhất: Giấy giặt quần áo Han Jang được khách hàng đánh giá là một trong những sản phẩm có chất lượng tốt nhất hiện nay. Thậm chí có những tiêu chí được đánh giá là dẫn đầu như: khả năng làm sạch, mùi hương, tiết kiệm, an toàn
 • Tinh thần làm việc cao nhất: đội ngũ công ty chúng tôi bao gồm ban lãnh đạo và nhân viên với tinh thần làm việc hăng hái, đoàn kết. Chúng tôi sẵn sàng mang đến cho bạn một không gian làm việc tốt hơn bất kì ở đâu
 • Chính sách cho đại lý tốt nhất: Khách hàng khi làm việc cùng Mart 24h luôn có cơ hội và điều kiện phát triển tốt, được hỗ trợ và khích lệ tối đa. Đại lý không chỉ là một kênh bán hàng của chúng tôi mà đều là bạn bè, đối tác, hợp tác đôi bên cùng có lợi và mang đến lợi nhuận cho cả hai bên.
 • Khả năng đào tạo đại lý cao nhất: Đội ngũ cán bộ, ban lãnh đạo công ty dày dặn kinh nghiệm, nhiều năm chinh chiến trong giới kinh doanh. Rất nhiều người đã khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng. Chúng tôi đã kết hợp với nhau và tạo nên tên tuổi, sức ảnh hưởng của bản thân. Và chúng tôi hân hạnh được chia sẻ những kinh nghiệm của mình cho đối tác.

Đối tượng mà chúng tôi hướng đến: Những khách hàng đã sử dụng và tin tưởng sản phẩm giấy giặt quần áo Han Jang, nội trợ, sinh viên, người thất nghiệp, người khởi nghiệp,…

Quyền lợi đại lý khi trở thành đại lý tại Hà Tĩnh:

 • Vốn ít
 • Lương, thưởng lớn
 • Mặt hàng dễ kinh doanh
 • Được hỗ trợ tư vấn khách hàng tối đa
 • Được tham gia vào các hoạt động do công ty tổ chức
 • Thường xuyên được đào tạo kĩ năng bán hàng
 • Không cần bằng cấp, không phân biệt giới tính, tuổi tác. Chỉ cần có đam mê kinh doanh

Với những quyền lợi tối đa mà công ty mang đến cho Đại lý tại Hà Tĩnh, chúng tôi tự hào là một đơn vị tạo ra việc làm tốt và chất lượng nhất cho người dân. Hân hạnh có cơ hội hợp tác cùng quý khách, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

TỔNG KHO TIÊU DÙNG MART24H:

Điện thoại: 0825.102.102

Email: mart24h283@gmail.com

Địa chỉ: Số 283, đường Khương Trung, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.