Tuyển cộng tác viên bán hàng, đại lý khu vực thành phố Hồ Chí Minh về giấy giặt han jang.

Giới thiệu sản phẩm giấy giặt han jang đến khu vực tp. Hồ Chí Minh

Han jang tại Hồ Chí Minh. Từ khi giấy giặt han jang được ra mắt tại Hàn Quốc thì luôn có vai trò và vị trí to lớn vô cùng quan trọng đối với người tiêu dùng. Ngày nay, giấy giặt han jang đã có mặt trên thị trường Việt Nam, sẽ là luồng khí mới khuấy đảo đến với người tiêu dùng nước ta. Chính vì thế mà chúng tôi- mart 24h luôn mong muốn sản phẩm giây giặt tiện ích này đến tay người tiêu dùng ngày một nhiều hơn. Hiện nay, do nhu cầu mở rộng thị trường trên phạm vì toang quốc, Mart 24h tuyển đại lý, khách sỉ tại khu vực tp Hồ Chí Minh.

Han jang tại Hồ Chí Minh

Hãy cùng giấy giặt Han jang tại Hồ Chí Minh tìm hiểu xem cấc công năng tiện ích dành cho các khách hàng nhé!

 Giấy giặt han jang đươc tạo ra từ các thành phần tự nhiên như: tinh bột ngô, ion bạc, men, hương liệu, glycerin, chất hoạt động bề mặt trên 30%(nonionic advanced alcohol, anionic alcohol). Khác với bột giặt, nước giặt thành phần là các hóa chất tẩy rửa mạnh, giấy giặt han jang hoang toàn tự nhiên, an toàn cho da trẻ nhỏ, không gây kích ứng cho da nhạy cảm.

  • Khi sử dụng giấy giặt han jang khách hàng có thể thấy rõ hầu hết quần áo sau khi giặt xong thì trắng sáng như mới, giữ được dáng lúc mới mua. Vì giấy giặt han jang chứa các hạt nano len lỏi vào từng sợi vải, đánh bay các vết bẩn cứng đầu như cà phê hoặc đầu mỡ.
  • Chỉ với 1 tờ giấy giặt tương đương 7kg quần áo. Giấy giặt gặp nước là tan ngay, không để lại cặn trong máy giặt và quần áo. Vì giấy giặt thiết kế theo công nghệ nano tan hoàn toàn trong nước, kể cả với nước lạnh.
  • Thiết kế giấy giặt thông minh nhỏ gọn, không bị mệt vì xách nặng, không gây vương vãi lãng phý như nước giặt cho quá liều lượng thì để lại cặn trên quần áo và hại mấy giặt, cho ít quá thì quần áo không sạch. Còn giấy giặt han jang dễ dàng sử dụng và bảo quản với túi zip tiện lợi. Có lỡ tay cho nhiều giấy giặt thì cũng không gây hại gì cho máy giặt và quần áo
  • Giá cả hợp lý chỉ 79k( gói 10 tờ giấy giặt). Sử dụng cho cả giặt máy và giặt tay, không hại da tay, an toàn tuyệt đối. Sẽ tiết kiệm được một khoản chi phý khi bạn giặt quần áo mà không cần dùng nước xả vải xả lại quần áo nữa. Giấy giặt kiêm luôn phần giặt và xả. Quần áo giặt xong thơm mùi tự nhiên, không chứa chất lưu hương độc hại như như nước xả thông thường.

Sản phẩm giấy giặt han jang đáp ứng được tiêu chí kinh doanh của một sản phẩm như:

  • Sản phẩm có lợi nhuận tốt và thu huts được sự quan tâm chú ý của khách hàng.
  • Sản phẩm có khả năng tự lan toả, tự giới thiệu và dễ Viral. Vì tính năng ưu việt và độ hot trên thị trường cao.
  • Sản phẩm có vòng đời của 1 khách hàng lâu : Gia đình nào cũng phải giặt hàng ngày nên giá trị trọn đời của khách hàng cao.

Han jang tại Hồ Chí Minh

Mart 24h tuyển gấp các đại lý khu vực tp. Hồ Chí Minh quan tâm đến giấy giặt han jang.

 

Công ty Mart 24h là đơn vị độc quyền phân phối chính hãng sản phẩm giấy giặt Han Jang đến từ Hàn Quốc . Các đại lý an tâm vì, toàn bộ các sản phẩm giấy giặt mà mart 24h cung cấp đều đảm bảo chất lượng, nguồn gốc và tuyệt đối không có chuyện bán hàng giả hoặc hàng kém chất lượng.

Hiện nay, mart 24h đang đang mở rộng thị trường bằng hình thức tuyển cộng tác viên bán hàng, khách sỉ và đại lý khu vực tp. Hồ Chí Minh chiết khấu dàng cho khách hàng cũng tùy vào lượng hàng mà khách nhập vào.

  • Chiết khẩu dành cho đại lý cao
  • Thưởng theo doanh số hàng mà đại lý bán ra
  • Hỗ trợ vận chuyển, chính sách truyền thông, quảng cáo cho đại lý

Các đại lý khu vực tp. Hồ Chí Minh có nhu cầu hãy liên hệ ngay với Công ty Mart24h để được tư vấn  Hãy về với mart 24h, chinh phục mọi khó khăn bứt phá đến thành công. Mart 24h luôn luôn chào đón các bạn gia nhập ngôi nhà lớn thân thiện của chúng tôi. Chúc các đại lý thành công trong việc chọn được mặt hàng kinh doanh đứng đắn thu về nhiều lợi nhuận.

TỔNG KHO BÁN HÀNG TIÊU DÙNG MART24H

Điện thoại: 0825.102.102

Email: mart24h283@gmail.com

Địa chỉ: Số 283, đường Khương Trung, phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội