Tuyển đại lý giấy giăt han jang tỉnh Bến tre.

Giới thiệu sản phẩm giấy giặt han jang thông minh tại tỉnh Bến Tre.

giấy giăt han jang tỉnh Bến tre. Nhanh tay thì còn, chậm tay cũng còn, giấy giặt của người thông thái đây. Hiện nay, Mart 24h đang mở rộng thị trường bằng hình thức tuyển Cộng tác viên bán hàng, khách sỉ và đại lý tỉnh Bến Tre về sản phẩm giấy giặt han jang. Tại sao mart24h lại lại chọn giấy giặt han jang là sản phẩm kinh doanh? Khi bạn bán một mặt hàng, bạn đã có 1 thành công nhỏ, khi khách hàng mua hàng của bạn, bạn có tiếp 1 thành công nhỏ nữa, nhưng nếu sau khi sử dụng sản phẩm của bạn mà khách hàng quay lại mua sản phẩm của bạn, thì đó là một thành công lớn. Vì đơn giản sản phẩm bạn bán ra đáp ứng được yêu cầu và mang lại lợi ích cho khách hàng. Và với mục tiêu thiết lập mối quan hệ gắn bó lâu dài giữa khách hàng và sản phẩm, giấy giăt han jang tỉnh Bến tre tự tin kết nối niềm tin với khách hàng bởi những đặc tính, công năng riêng biệt.

giấy giăt han jang tỉnh Bến tre

Cùng Mart 24h tìm hiểu các đặc tính vượt trội của giấy giăt han jang tỉnh Bến tre

Giấy giặt có kết cấu là các phân tử nano tan 100% trong nước, kể cả là nước lạnh. Còn bột giặt thì không tan hết hay để lại cặn trên quần áo, với nước giặt cũng vậy, nếu cho quá liều lượng sẽ gây tình ỷangj để lại cặn trong máy giặt trong thời gian dài sẽ rất hại mấy giặt. Giấy giặt hân jang không những gặp nướclà tan ngay mà còn làm sạch quần áo rata tính tươm, đánh bây mọi loại vết bẩn cho dù là cứng đầu nhất như đầu mỡ hay cà phê.

Giấy giặt han jang 2 in 1 thay thế được nước giặt và nước xả làm mềm vải. Giúp khách hàng ít phải tiếp xúc với các hóa chất giặt tẩy gây á sừng, mề đay. Quần áo có hương thơm nhẹ nhàng hoang toang tự nhiên. Không chứa hạt lưu hương có thành phần độc hại cho hô hấp và cơ thể con người. Vì nước xả vải chứa cả thành phần hóa chất chủ yếu từ đầu mở.

giấy giăt han jang tỉnh Bến tre sử dụng cho cả giặt máy và giặt tay vô cùng đơn giản và tiện lợi khi sử dụng. Chỉ với 1 tờ giấy giặt có thể làm sạch 7kg quần áo tương đương 55 g bột giặt và 60 ml nước giặt. Không cần cân đo đong đếm mà bỏ trực tiếp giấy giặt phù hợp vào quần áo và khởi động máy giặt.

An toàn cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, những người có nàn da nhạy cảm, dễ bị dị ứng và môi mẩn đỏ. Vì giấy giặt han jang có thành phần hoàn toàn tự nhiên, không chất bảo quản, không chất lưu huỳnh, không chất phốt phát.

Thiết kế thông minh, cô đặc ép mỏng như tờ giấy vừa lạ lẫm vừa thứ vị. Trọng lượng nhỏ gọn, nhẹ gấp nhiều lần so với bột giặt, nước giặt.

giấy giăt han jang tỉnh Bến tre

Với những tính năng ưu việt trên, giấy giăt han jang tỉnh Bến tre tự tin kết nối với cuộc sống chị em nội trợ, các mẹ bỉm sữa, ngay cả là thanh niên hay người già đều dễ dàng sử dụng và tin dùng. Sản phẩm cũng đập ứng được 5 tiêu chí kinh doanh:

  • Sản phẩm có lợi nhuận tốt
  • Sản phẩm có khả năng tự lan toả, tự giới thiệu và dễ Viral
  • Sản phẩm có CLV dài – Vòng đời của 1 khách hàng lâu : Gia đình nào cũng phải giặt hàng ngày nên giá trị trọn đời của khách hàng cao
  • Sản phẩm có Vòng quay tiền mặt nhanh.
  • Rào cản thâm nhập thị trường thấp. Tức là phải dễ tham gia vào thị trường, ko bị phụ thuộc vào các mối quan hệ hay điều kiện khó khăn

Tuyển gấp các đại lý khu vực tỉnh Bến Tre của mart 24h.

Hiện nay, Mart 24h cũng đang mở rộng thị trường bằng hình thức tuyển Cộng tác viên bán hàng, khách sỉ và đại lý tỉnh Bến Tre, chiết khấu dàng cho khách hàng cũng tùy vào lượng hàng mà khách nhập vào. Các cộng tác viên, khách sỉ, đại lý khu vực tỉnh Bến Tre có nhu cầu liên hệ ngay với Công ty Mart24h để được tư vấn nhé!

Công ty Mart 24h là đơn vị độc quyền phân phối chính hãng sản phẩm giấy giăt han jang tỉnh Bến tre đến từ Hàn Quốc này. Mart 24h cũng xin cam kết, toàn bộ các sản phẩm giấy giặt mà chúng tôi cung cấp đều đảm bảo chất lượng, nguồn gốc và tuyệt đối không có chuyện bán hàng giả hoặc hàng kém chất lượng.

TỔNG KHO BÁN HÀNG TIÊU DÙNG MART24H

Điện thoại: 0825.102.102

Email: mart24h283@gmail.com

Địa chỉ: Số 283, đường Khương Trung, phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội