Tuyển gấp đại lý giấy giặt han jang Hàn Quốc tại thành phố Đà Nẵng- Đà Nẵng.

Giới thiệu về giấy giặt han jang tại Đà Nẵng.

Han Jang tại Đà Nẵng. Trên thị trường các chất giặt tẩy hiện nay, chúng ta đã quá quen thuộc với các dòng nước giặt, bột giặt. Ngành công nghiệp các chất giặt tẩy ngày càng phát triển để đáp ứng nhu cầu sử dụng của con người. Song, thực tế là các sản phẩm giặt tẩy trên thị trường hiện nay lại chứa khá nhiều hóa chất độc hại, dễ gây thích ứng da nhạy cảm. Câu hỏi đặt ra cho người sản xuất đó là: Làm thế nào sáng tạo ra một sản phẩm chất giặt an toàn cho khách hàng và thân thiện với môi trường?

Han Jang tại Đà Nẵng

 • Chiết khẩu dành cho đại lý cao
 • Thưởng theo doanh số hàng mà đại lý bán ra
 • Hỗ trợ vận chuyển, chính sách truyền thông, quảng cáo cho đại lý.

Để trả lời cho câu hỏi đầy tính hại não này, một sản phẩm mang tên giấy giặt han jang đã ra đời tại Hàn Quốc. Đây là sản phẩm duy nhất tại Hàn Quốc được bộ môi trường cấp phép là sản phẩm thân thiện với môi trường.Tại các nước phát triển như Anh, Pháp, Nga,…sản phẩm giấy giặt han jang được sử dụng rộng rãi vì tính tiện ích của nó.

Tính năng của giấy giặt han jang có gì vượt trội.

Vậy giấy giặt han jang có những tính năng và công dụng như thế nào mà lại trở thành người bạn tin cậy của người dân các nước phát triển như vậy?

Đầu tiên, chúng ta sẽ cảm nhận về mặt thiết kế sản phẩm nhé!

Đó là một túi giấy giặt hình chữ nhật rất gọn gàng và nhẹ. Phải nói rằng trọng lượng của nó nhẹ gấp nhiều lần so với một túi bột giặt, nước giặt thông thường. Khách hàng sẽ không còn tình trạng sách nặng khi đi mua sắm nữa. Chính vì vậy mà khi đi du lịch xa bạn có thể nhẹ nhanh mang theo giấy giặt han jang. Đúng như tên sản phẩm được cô đặc như một tờ giấy trắng tinh:

1tờ giấy giặt có thể dùng được cho 7 kg quần áo

 • Túi nhỏ gồm : 10 Tờ (100 Túi / Thùng)
 • Túi to gồm : 30 Tờ (32Túi / Thùng)

Nhiều khách hàng thắc mắc về công dụng của sản phẩm giấy giặt han jang có sạch được như bột giặt, nước giặt không?

Han Jang tại Đà Nẵng

Giấy giặt han jang làm sạch quần áo hơn nước giặt và chỉ thua bột giặt một chút thôi. Song bột giặt chứa nhiều hóa chất tẩy rửa mạnh, dễ để lại cặn trong máy giặt, dễ gây thích ứng da còn giấy giặt là sản phẩm có thành phần hoàn toàn tự nhiên không gây kích ứng da, tuyệt đối ăn toàn cho trẻ nhỏ.

Giấy giặt han jang hoàn toàn thân thiện với môi trường, khi sử dụng không cần cân đo đong đếm, không gây vương vãi ra ngoài lãng phý. Khách hàng sẽ tiết kiệm hơn với giấy giặt han jang 2 trong 1, vừa giặt vừa xả.

Cách sử dụng giấy giặt han jang cũng rất dễ phù hợp với tất cả mọi người, sử dụng cho cả giặt máy và giặt tay. Với kết cấu là công nghệ nano tan 100% trong nước, không để lại cặn, đánh bay mọi loại vết bẩn.

 • B1: Cho quần áo cần giặt vào trong máy giặt.
 • B2: Cho trực tiếp tờ giấy giặt phù hợp với lượng đồ cần giặt lên trên đống quần áo đó.
 • Nhấn nút máy giặt.

Quần áo khi giặt xong rất thơm tho và sạch tinh tươm. Đây sẽ là lựa chọn hữa ích cho các đối tượng khách hàng nội trợ và mẹ bỉm sữa, cũng như những người trẻ bận rộn. Vì thê, hãy lựa chọn sản phẩm giấy giặt han jang làm sản phẩm kinh doanh với 5 tiêu chí sau:

 1. Sản phẩm có sức mua lớn
 2. Sản phẩm có sức mua tăng
 3. San phẩm hot dễ gây sự chú ý của khách hàng
 4. Sản phẩm có rủi ro thấp: Kho lo vỡ, hỏng trong quá trình vận chuyển
 5. Sản phẩm có lợi nhuận tốt

Mart24h tuyển gấp đại lý giấy giặt han jang tại khu vực Đà Nẵng

Hiện nay, Mart 24h cũng đang mở rộng thị trường bằng hình thức tuyển Cộng tác viên bán hàng, khách sỉ và đại lý tp. Đà Nẵng- Đà Nẵng, chiết khấu dàng cho khách hàng cũng tùy vào lượng hàng mà khách nhập vào. Các đại lý khu vực tp. Đà Nẵng có nhu cầu liên hệ ngay với Công ty Mart24h để được tư vấn nhé!

Công ty Mart 24h là đơn vị độc quyền phân phối chính hãng sản phẩm giấy giặt Han Jang đến từ Hàn Quốc này. Mart 24h cũng xin cam kết, toàn bộ các sản phẩm giấy giặt mà chúng tôi cung cấp đều đảm bảo chất lượng, nguồn gốc và tuyệt đối không có chuyện bán hàng giả hoặc hàng kém chất lượng.

TỔNG KHO BÁN HÀNG TIÊU DÙNG MART24H

Điện thoại: 0825.102.102

Email: mart24h283@gmail.com

Địa chỉ: Số 283, đường Khương Trung, phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội