Tuyển gấp đại lý giấy giặt han jang Hàn Quốc tại tỉnh Quảng Nam.

Tuyển đại lý ở Quảng Nam – Giấy giặt han jang được mart24h bật mí tại Quảng Nam.

Tuyển đại lý ở Quảng Nam. Nếu như bạn đã chán ngấy bột giặt, nước giặt truyền thống với những thành phần hóa chất tẩy rửa quá cao dễ gây thích ứng cho da nhạy cảm, không tốt cho máy giặt và quần áo. Thì lại đây, mart24h nói nhỏ cho các bạn về một sản phẩm cực kỳ độc đáo trên thị trường các chất tẩy rửa hiện nay. Đó chính là giấy giặt Hàn Quốc han jang. Đây là biện pháp hữu hiệu cho tất cả mọi người từ người trẻ, người già, người bận rộn, người nhàn rỗi, cô dì chú bác gần xa đều có thể dễ dàng sử dụng vì độ tiện lợi của nó. Giấy giặt han jang tự tin đem đến sự hài lòng và an tâm cho khách hàng với 5 ưu điểm vượt trội so với bột giặt, nước giặt:

5 ưu điểm vượt trội của giấy giặt han jang so với bột giặt, nước giặt, nước xả vải, Tuyển đại lý ở Quảng Nam

Tuyển đại lý ở Quảng Nam

Một là, các thành phần hoàn toàn tự nhiên như: tinh bột ngô, ion bạc, men, hương liệu, glycerin, chất hoạt động bề mặt trên 30%(nonionic advanced alcohol, anionic alcohol). Khác với bột giặt, nước giặt thành phần là các hóa chất tẩy rửa mạnh, giấy giặt han jang hoang toàn tự nhiên, an toàn cho da trẻ nhỏ, không gây kích ứng cho da nhạy cảm.

Thứ hai, hầu hết quần áo sau khi giặt xong thì trắng sáng như mới, giữ được dáng lúc mới mua. Vì giấy giặt han jang chứa các hạt nano len lỏi vào từng sợi vải, đánh bay các vết bẩn cứng đầu như cà phê.

Ba là, 1 tờ giấy giặt tương đương 7kg quần áo. Không để lại cặn trong máy giặt và quần áo. Vì giấy giặt thiết kế theo công nghệ nano tan hoàn toàn trong nước, kể cả với nước lạnh.

Thứ tư, giá cả hợp lý chỉ 79k( gói 10 tờ giấy giặt). Sử dụng cho cả giặt máy và giặt tay, không hại da tay, an toàn tuyệt đối. Điều tuyệt vời khi bạn giặt quần áo, không cần dùng nước xả vải xả lại quần áo nữa. Giấy giặt kiêm luôn phần giặt và xả. Quần áo giặt xong thơm mùi tự nhiên, không chứa chất lưu hương độc hại như như nước xả thông thường.

Thứ 5, nhỏ gọn, không bị mệt vì xách nặng, không gây vương vãi lãng phý như nước giặt cho quá liều lượng thì để lại cặn trên quần áo và hại mấy giặt, cho ít quá thì quần áo không sạch. Còn giấy giặt han jang dễ dàng sử dụng và bảo quản với túi zip tiện lợi. Có lỡ tay cho nhiều giấy giặt thì cũng không gây hại gì cho máy giặt và quần áo

Dưới đây là 3 lợi ích mà giấy giặt han jang mang lại cho các đại lý tỉnh Quảng Nam muốn kinh doanh giấy giặt han jang.

  • Sản phẩm có lợi nhuận tốt.
  • Sản phẩm có khả năng tự lan toả, tự giới thiệu và dễ Viral. Vì tính năng ưu việt và độ hot trên thị trường cao.
  • Sản phẩm có vòng đời của 1 khách hàng lâu : Gia đình nào cũng phải giặt hàng ngày nên giá trị trọn đời của khách hàng cao.

Tuyển đại lý ở Quảng Nam

Mart24h tuyển đại lý giấy giặt tuân khu vực Quảng Nam.

Công ty Mart 24h là đơn vị độc quyền phân phối chính hãng sản phẩm giấy giặt Han Jang đến từ Hàn Quốc . Các đại lý an tâm vì, toàn bộ các sản phẩm giấy giặt mà mart 24h cung cấp đều đảm bảo chất lượng, nguồn gốc và tuyệt đối không có chuyện bán hàng giả hoặc hàng kém chất lượng.

Giấy giặt Han Jang được đóng gói theo 2 dạng là gói 10 tờ và gói 30 tờ. tùy theo nhu cầu sử dụng thì khách hàng có thể lựa chọn sử dụng những hình thức đóng gói khác nhau.

Hiện nay, mart 24h đang đang mở rộng thị trường bằng hình thức tuyển cộng tác viên bán hàng, khách sỉ và đại lý trong Quảng Nam. chiết khấu dàng cho khách hàng cũng tùy vào lượng hàng mà khách nhập vào.

  • Chiết khẩu dành cho đại lý cao
  • Thưởng theo doanh số hàng mà đại lý bán ra
  • Hỗ trợ vận chuyển, chính sách truyền thông, quảng cáo cho đại lý

Các đại lý ở tỉnh Quảng Nam có nhu cầu hãy lỉên hệ ngay với Công ty Mart24h để được tư vấn  Hãy về với mart 24h, chinh phục mọi khó khăn bứt phá đến thành công. Mart 24h luôn luôn chào đón các bạn gia nhập ngôi nhà lớn thân thiện của chúng tôi. Chúc các đại lý thành công trong việc chọn được mặt hàng kinh doanh đứng đắn thu về nhiều lợi nhuận.

TỔNG KHO BÁN HÀNG TIÊU DÙNG MART24H

Điện thoại: 0825.102.102

Email: mart24h283@gmail.com

Địa chỉ: Số 283, đường Khương Trung, phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội