Tuyển gấp đại lý giấy giặt han jang tại Bình Định

Mart 24h giới thiệu giấy giặt han jang tại Bình Định.

Giấy giặt han jang tại Bình Định. Mart 24h sẽ tiết lộ một thông tin bí mật về một sản phẩm mang tên giấy giặt han jang, đáp ứng được 5 tiêu chí kinh doanh sau:

 • Sản phẩm có sức mua lớn
 • San phẩm có sức mua tăng
 • Sản phẩm hot dễ gây sự chú ý của khách hàng
 • Sản phẩm có rủi ro thấp: Kho lo vỡ, hỏng trong quá trình vận chuyển
 • Sản phẩm có lợi nhuận tốt, tuân thủ pháp luật.

Tại sao giấy giặt han jang lại đáp ứng được yêu cầu của người kinh doanh, kinh doanh online tốt như thế? Câu trả lời nằm ở những tính năng, công năng đặc biết của chính bẩn thân giấy giặt han jang.

giấy giặt han jang tại Bình Định

giấy giặt han jang tại Bình Định – Bạn có biết những tính năng ưu việt của sản phẩm giấy giặt han jang mang lại.

Giấy giặt han jang được thiết kế cô đặc dưới dạng một tờ giấy gọn nhẹ gấp nhiều lần so với bột giặt, nước giặt thông thường. Đây là một cách mạng lớn trong ngành sản xuất các chất tẩy rửa tại Hàn Quốc và được người dân tin dùng tại các nước phát triển trên thế giới như Anh, Pháp, Nga. Hãng giấy giặt han jang cũng là nhãn hàng số 1, được tin tưởng và tiêu dùng tại Hàn Quốc. Và lần đầu tiên, giấy giặt han jang được phân phối và xuất hiện trên thị trường Việt Nam. Có lẽ đối với chúng ta sản phẩm này còn quá mới và lạ lẫm và thật khó để thay đổi thói quen sử dụng bột giặt, nước giặt truyền thống. Nhưng có 3 lý do mà khách hàng sẽ bị thuyết phục và không ngần ngại chuyển đổi từ bột giặt, nước giặt, nước xả vải sang sử dụng giấy giặt han jang lâu dài.

 • Lý do đầu tiên bạn có biết nước xả vải chứa rất nhiều thành phần hóa chất độc hại, đặc biệt là các hạt lưu hương đều là từ hóa chất lấy từ đầu mở mà ra. Sử dụng nước xả vải thường xuyên lậu dài khả năng mắc bệnh tim mạch, vô sinh, dị ứng, mề đay là rất cao.
 • Lý do thứ hai, bột giặt và nước giặt chứa các chất tẩy rửa mạnh, gây hại cho da tay. Gây kích ứng da cho trẻ nhỏ hay người có nàn da quá nhạy cảm. Vì không thể tan 100% trong nước nên việc để lại cảnh trong máy giặt và đính trên quần áo là tất nhiên.
 • Lý do thứ ba, Các sản phẩm bột giặt, nước giặt bạn đang dùng quá là bất tiện trong mỗi lần sử dụng và bảo quản, gây vương vãi ra ngoài gây lãng phý. Không thể mang đi công tác hoặc du lịch vì chúng không gọn nhẹ.

Còn với sản phẩm giấy giặt han jang thì hoàn toàn ngược lại. Ngoài việc giúp giặt sạch quần áo tinh tươm, thơm tho mà còn có những tính năng vượt trội hoàn toàn so với bột giặt nước giặt.

 • Dễ dàng sử dụng, không cần cân đo đong đếm mất thời gian, gây vương vãi lãng phý. Chỉ cần 1 tờ giấy giặt có thể làm sạch 7kg quần áo. Không cần sách nặng mệt mỏi. Mang đi bất cứ đâu theo như cầu cẩu bạn.
 • An toàn tuyệt đối, không chứa hóa chất độc hại, không gây kích ưng da cho trẻ em và người có da mẫn cảm Khách hàng giặt tay cũng rất an toàn, da tay không bị khô, bong tróc da.
 • Tan 100% trong nước, mùa lạnh không gây vón cục, không hại máy giặt, không hại quần áo. Kết hợp hai bước vừa giặt, vừa xả hoàn hảo thơm tho mùi tự nhiên.

giấy giặt han jang tại Bình Định

Mart 24h luôn chào đón các đại lý khu vực tỉnh Bình Định có quan tâm đến giấy giặt han jang.

Hiện nay, mart 24h đang đang mở rộng thị trường bằng hình thức tuyển cộng tác viên bán hàng, khách sỉ và đại lý trong tỉnh Bình Định. chiết khấu dàng cho khách hàng cũng tùy vào lượng hàng mà khách nhập vào.

 1. Chiết khẩu dành cho đại lý cao
 2. Thưởng theo doanh số hàng mà đại lý bán ra
 3. Hỗ trợ vận chuyển, chính sách truyền thông, quảng cáo cho đại lý

Các đại lý ở tỉnh Bình Định có nhu cầu hãy lỉên hệ ngay với Công ty Mart24h để được tư vấn  Hãy về với mart 24h, chinh phục mọi khó khăn bứt phá đến thành công. Mart 24h luôn luôn chào đón các bạn gia nhập ngôi nhà lớn thân thiện của chúng tôi. Chúc các đại lý thành công trong việc chọn được mặt hàng kinh doanh đứng đắn thu về nhiều lợi nhuận.

TỔNG KHO BÁN HÀNG TIÊU DÙNG MART24H

Điện thoại: 0825.102.102

Email: mart24h283@gmail.com

Địa chỉ: Số 283, đường Khương Trung, phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội