Tuyển gấp đại lý giấy giặt han jang tại khu vực tp Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.

Giới thiệu giấy giặt han jang Hàn Quốc đến tỉnh Tây Ninh.

Han Jang tại Tây Ninh. Các sản phẩm chất tẩy rửa đã không còn xa lạ gì đối với cuộc sống của mỗi người. Cùng với sự phát triển của đồ điện tử, cuộc cách mạng thành công về các chất tẩy rửa đã diễn ra tại Hàn Quốc. Đây là sản phẩm duy nhất được bộ môi trường cấp chứng chỉ an toàn. Giấy giặt han jang được người dân cấc nước phát triển tin dùng và hiện tại đã có mặt tại thị trường Việt Nam được mart24h độc quyền phân phối. Trở thành đại lý giấy giặt han jang các bạn sẽ được:

  • Tăng thu nhập cho bản thân
  • Chiết khấu cao
  • Thưởng theo doanh số bán hàng
  • Đào tạo bán hàng
  • Có chính sách hỗ trợ miễn phí vận chuyển

Han Jang tại Tây Ninh

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các thông tin đặc biệt về giấy giặt Han Jang tại Tây Ninh

Ngay từ khi ra đời giấy giặt hanjang đã tạo nên một cơn sốt lớn tại Hàn Quốc và gây được gây được tiếng vang sang cả các nước phát triển trên thế giới như Nhật Bản, Anh, Pháp,…. Vậy điều gì đã làm cho giấy giặt hanjang có được bước ngoặt lớn đến

Giấy giặt han jang làm từ các thành phần tự nhiên vô cùng an toàn được cô đặc thành một tờ giấy nhỏ gọn vô cùng tiện lợi,  hữu ích cho mọi người. Không chỉ vậy giấy giặt han jang được đóng trong túi zip nên rất dễ dàng trong việc đóng mở sản phẩm. Nếu hầu hết các sản phẩm giặt tấy trước đây đều chứa những chất gây hại với sức khỏe con người như chất lưu hương có thể gây ung thư, chất tẩy trắng quang học gây nên những bệnh về da, phốt phát và chất bảo quản có thể gây hại cho môi trường sinh học, hoặc một số chất độc khác như chất ổn định…

Quy cách đóng gói giấy giặt hanjang cho các khách hàng sỉ lẻ tham khảo:

Thương hiệu : Han Jang

Xuất xứ : Hàn Quốc

  • 1 Tờ dùng được cho : 7 Kg Quần áo
  • 1 Túi nhỏ gồm : 10 Tờ (100 Túi / Thùng)
  • 1 Túi to gồm : 30 Tờ (32Túi / Thùng)

 Khách hàng chỉ cần bỏ quần áo vào máy giặt, sau đó đặt giấy giặt lên trên và tiến hành khởi động máy, giặt quần áo. Cũng không cần sử dụng với bất kì loại nước xả vải nào nữa vì bản thân giấy giặt cũng có thể lưu giữ lại hương thơm tự nhiên nhất trên áo quần rồi. Đối với những người giặt quần áo bằng tay, chúng ta sẽ tiến hành hòa tan giấy giặt bình thường trong nước và tiến hành giặt  như giặt với bột giặt thông thường.

Han Jang tại Tây Ninh

Tại sao chúng tôi lại giới thiệu các đại lý đến với giấy giặt hanjang?

Giấy giặt được thiết kế thông minh đem lại rất nhiều lợi ích cho người tiêu dùng: bằng việc sử dụng công nghệ nano đã đánh bay các vết bẩn, vết dơ, ố vàng giúp quần áo trở lên trắng sáng như mới và vô cùng thơm tho, sạch sẽ tạo cảm giác rất dễ chịu cho các khách hàng. Khi sử dụng giấy giặt han jang thì đã giúp cho các khách hàng tiết kiệm được một khoản trong gia đình giảm 30% so với các các loại nước giặt, bột giặt.

Với han jang, những chất độc hại đó hoàn toàn không có trong thành phần. Giấy giặt han jang còn đặc biệt nổi bật vì kết cấu khác lạ, chính là dạng nén lại thành tờ giấy mỏng và nhẹ, với kiểu dáng này, bạn có thể bỏ trong balo, để trong vali để đem theo du lịch mà không lo nặng hoặc giây bẩn ra ngoài như những sản phẩm khác. Khi sử dụng xong, bạn cũng có thể đóng túi lại để như bình thường. giấy giặt sẽ không bị giây ra ngoài quần áo gây những rắc rối không đáng có cho bạn. vì hơn ai hết, chúng tôi mong muốn những gì tốt đẹp và an toàn nhất đến với người dùng.

Để bảo quản giấy giặt han jang rất đơn giản, chúng ta chỉ cần hạn chế cho giấy giặt ở nơi có nhiệt độ quá cao hoặc có không khí ẩm quá lâu. Với cách bảo quản như vậy sẽ khiến cho khách hàng không phải lo giấy giặt bị mất công hiệu, ảnh hưởng đến chất lượng.

Mart 24h tuyển gấp các đại lý về giấy giặt han jang khu vực tp Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh

Hiện nay, Mart 24h là hệ thống công ty đầu tiên của Việt Nam phân phối sản phẩm giấy giặt han jang. Công ty cũng xin cam kết, toàn bộ các sản phẩm giấy giặt mà chúng tôi cung cấp đều đảm bảo chất lượng, nguồn gốc và tuyệt đối không có chuyện bán hàng giả hoặc hàng kém chất lượng. Với những khách hàng nào tham gia làm đại lý, cộng tác viên, khách sỉ tại khu vực tp Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh hãy liên hệ trực tiếp công ty Mart24h qua thông tin sau để được tư vấn .

Điện thoại: 0825.102.102

Email: mart24h283@gmail.com

Địa chỉ: Số 283, đường Khương Trung, phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội