Tuyển gấp đại lý giấy giặt han jang tại tỉnh Khánh Hòa.

Giới thiệu giấy giặt han jang tại tỉnh Khánh Hòa.

Giấy giặt han jang tại tỉnh Khánh Hòa. Nếu các nhà đại lý, các bạn kinh doanh online đang loay hoay trong việc tìm kiếm một sản phẩm kinh doanh mang lại nhiều lại nhiều lợi ích tốt đẹp cho cả khách hàng và doanh nghiệp thì ngày hôm nay mart 24h sẽ tiết lộ một sản phẩm có xuất xứ từ Hàn Quốc là giấy giặt quần áo han jang đáp ứng được 5 tiêu chí kinh doanh sau:

Sản phẩm hot dễ gây sự chú ý của khách hàng

 • Sản phẩm có rủi ro thấp: Kho lo vỡ, hỏng trong quá trình vận chuyển
 • Sản phẩm có lợi nhuận tốt
 • Sản phẩm có khả năng tự lan toả, tự giới thiệu và dễ Viral
 • Sản phẩm có Vòng quay tiền mặt nhanh.

Vậy tại sao giấy giặt han jang lại đáp ứng được 5 tiêu chí kinh doanh trên. Đó chính là lợi ích công năng của giấy giặt mang đến cho khách hàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sao các tính năng tuyệt vời mà giấy giặt mang lại nhé!

Giấy giặt han jang tại tỉnh Khánh Hòa

Giấy giặt han jang tại tỉnh Khánh Hòa – Giấy giặt han jang mang đến lợi ích tuyệt vời cho khách hàng

Sản phẩm hot dễ gây được chú ý của khách hàng. Lý do là giấy giặt han jang với thiết kế mới lạ, cô đặc, ép mỏng thành một tờ giấy nên rất tiện lợi. Giấy giặt cũng xuất xứ tại HÀN Quốc được các nước phát triển trên thế giới tin dùng, thân thiện với môi trường.

Sản phẩm có tính rủi ro thấp, không lo vỡ, hỏng trong quá trình vận chuyển. Nếu như bột giặt, nước giặt quá nặng cho một chuyến vận chuyển xa dễ gây bực, rách, vỡ thì giấy giặt han jang hoàn toàn khắc phục được điều đó với trọng lượng nhỏ mà chất lượng lại nhiều. 1 tờ giấy giặt có thể giặt sạch 7kg quần áo. Quần áo giặt xong rất sạch và thơm tho, giúp khách hàng hạn chế tiếp xúc với háo chất độc hại.

Sản phẩm có lợi nhuận tốt. Giấy giặt han jang tại tỉnh Khánh Hòa. Chính vì tính năng ưu việt của giấy giặt nên sản phẩm được nhiều khách hàng tin tưởng, có sức mua lớn. Ngoài ra nếu trở thành đại lý của mart24h bạn sẽ được hưởng các chính sách đầy iu đãi. 5 tính năng vượt trội cẩu giấy giặt han jang như:

 • Các thành phần hoàn toàn tự nhiên an toàn cho da trẻ nhỏ và người có nàn da nhạy cảm
 • Quần áo trắng sáng như mới, giữ được dáng lúc mới mua.
 • Không để lại cặn trong máy giặt và quần áo vượt trội hơn so vowis bột giặt và nước giặt truyền thống
 • Giá cả hợp lý chỉ 79k( gói 10 tờ giấy giặt). Sử dụng cho cả giặt máy và giặt tay. Vừa giặt vừa xả quần áo, không phải tiếp xưa nhiều với các nước xả vải độc hại.
 • Nhỏ gọn, không bị mệt vì xách nặng, không gây vương vãi lãng phý ra bên ngoài, thân thiện với môi trường.

Giấy giặt han jang tại tỉnh Khánh Hòa. Sản phẩm cao khả năng tự lan tỏa, tự giới thiệu. Đối tượng khách hàng của chúng ta là chị em nội trợ, các mẹ bỉm sữa. Chỉ cần 1 bài khách hàng tin dùng thì sẽ được truyền tai nhau một cách nhanh chóng, có sức lan tỏa rất cao. Quá trình sử dụng giấy giặt rất đơn giản và thành phần tự nhiên an toàn với trẻ nhỏ.

Giấy giặt han jang tại tỉnh Khánh Hòa

Mart 24h tuyển dụng đại lý giấy giặt han jang tỉnh ở tỉnh Khánh Hòa.

Giấy giặt han jang tại tỉnh Khánh Hòa. Sản phẩm có vòng quay tiếng mặt nhanh. Vì sản phẩm có sức tiêu thụ nhanh đáp ứng nhu cầu thiết yếu của khách hàng nên hàng không bị tồn kho. Nhập hàng- bán hàng- nhập hàng, sinh lợi nhuận rất  nhiều.

Hiện nay mart 24h cũng đang mở rộng thị trường bằng hình thức tuyển Cộng tác viên bán hàng, khách sỉ và đại lý khu vực tỉnh Khánh Hòa . chiết khấu dành cho khách hàng cũng tùy vào lượng hàng mà khách nhập vào.

 • Chiết khẩu dành cho đại lý cao
 • Thưởng theo doanh số hàng mà đại lý bán ra
 • Hỗ trợ vận chuyển, chính sách truyền thông, quảng cáo cho đại lý

Liên hệ ngay với Công ty Mart24h để được tư vấn nhé

TỔNG KHO BÁN HÀNG TIÊU DÙNG MART24H

Điện thoại: 0825.102.102

Email: mart24h283@gmail.com

Địa chỉ: Số 283, đường Khương Trung, phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Mart 24h rất vui được hợp tác cùng các đại lý, các bạn kinh doanh online tại tỉnh Khánh Hòa.