Tuyển gấp đại lý giấy giặt han jang tại tỉnh Ninh Thuận

Giới thiệu giấy giặt han jang tại tỉnh Ninh Thuận.

Giấy giặt han jang tại tỉnh Ninh Thuận. Cuộc sống ngày càng phát triển và hiện đại kéo theo sự ra đời của các sản phẩm hằng ngày phải không ngừng biến đổi theo chiều hướng tích cực. Nhất là những sản phẩm phục vụ trực tiếp trong cuộc sống của chúng ta. Một trong những thành tựu thành công được gọi là cuộc cách mạng trong ngành sản xuất các nước giặt tẩy. Đó chính là giấy giặt han jang ra đời ở đất nước phát triển Hàn Quốc. Giấy giặt han jang vừa ra đời đã thu hút sự quan tâm chú ý của người tiêu dùng, vượt ra khỏi đất nước Hàn Quốc lan tỏa sang cả các nước phát triển ở Châu Âu như Anh, Pháp, Mỹ,… Và lần đầu tiên giấy giặt han jang đã có mặt tại Việt Nam và được mart 24h độc quyền phân phối.

Giấy giặt han jang tại tỉnh Ninh Thuận

 Cùng tìm hiểu các tính năng tốt của giấy giặt han jang dành cho khách hàng và người kinh doanh.

 Phải nói rằng một sản phẩm trong ngành giặt tẩy có nhiều tính năng tốt cho cả người tiêu dùng, lẫn người kinh doanh.

Rào cản thâm nhập thị trường thấp. Tức là phải dễ tham gia vào thị trường, ko bị phụ thuộc vào các mối quan hệ hay điều kiện khó khăn

 Sản phẩm dễ tăng trưởng, tức là dễ cũng cấp số lượng lớn khi nhu cầu thị trường tăng cao

Sản phẩm tuân thủ pháp luật, có đầy đủ giấy giờ theo quy định . Giấy giặt Han Jang đạt 8 chứng chỉ, chứng nhận về an toàn cho sức khoẻ và môi trường. Được các nước khó tính như Mỹ, Đức, Nga , Nhật Bản tin dùng.

Giấy giặt han jang luôn là sự lựa chọn thông minh của người tiêu dùng với các tính năng sau:

Khi tiếp cận một sản phẩm mới, chắc chắn chúng ta sẽ quên tâm đến lợi ích và tính an toàn của nó đầu tiên. Giấy giặt han jang tại tỉnh Ninh Thuận hoàn toàn đáp ứng được tiêu chí đầu tiên này. Với thành phần an toàn tự nhiên, không chất bảo quản, không chất phốt phát, không chất lưu huỳnh. Không gây kích ứng da. An toàn cho người tiêu dùng và trẻ nhỏ.

Không chỉ có thành phần đối lập với nước xả vải mà ngay cả cách sử dụng cũng rất dễ dàng và thuận tiện. Chỉ cần đặt tờ giấy giặt lên trên đống quần áo chuẩn bị giặt và bấm nút khởi động. Như vậy chúng ta sẽ không gây vương vãi ra ngoài gây lãng phý nữa

Quần áo giặt xong thì rất sạch và thơm tho. Không để lại cặn thừa trên quần áo, không để lại cặn thừa trong máy giặt, tan 100% trong nước. Không cần dùng nước xả vải tiết kiệm được một khoản chi phý cho gia đình. Đối với giặt tay thì chỉ cần hòa tan giấy giặt vào chậu nước sau đó  quần áo. Khách hàng yên tâm vì tay của bạn sẽ không còn cảm giác khô ráp như trước nữa.

Đặc biệt với thiết kế nhỏ gọn, cô đặc thành một tờ giấy. 1 tờ giấy giặt tương đương 60ml nước giặt và 55g bột giặt. 1 tờ giấy giặt có thể giặt sạch 7kg quần áo( tương đương 20-25) chiếc quần áo. Thay vì 1 túi nước giặt lớn thì giờ đây các chị em nội trời tự tin hơn với 1 túi giấy giặt siêu nhẹ, siêu gọn.

Vì những lợi ích tuyệt vời giành cho người tiêu dùng trên, mart 24h tin rằng sản phẩm giấy giặt sẽ đem lại cho người kinh doanh nhiều lợi nhuận tốt. Giấy giặt han jang tại tỉnh Ninh Thuận được đóng gói theo 2 dạng là gói 10 tờ và gói 30 tờ. tùy theo nhu cầu sử dụng thì khách hàng có thể lựa chọn sử dụng những hình thức đóng gói khác nhau.

Mart24 tuyển gấp các đại lý về sản phẩm giấy giặt han jang tại tỉnh Ninh Thuận.

Hiện nay, mart24h đang mở rộng thị trường bằng hình thức tuyển Cộng tác viên bán hàng, khách sỉ và đại lý Giấy giặt han jang tại tỉnh Ninh Thuận, chiết khấu dành cho khách hàng cũng tùy vào lượng hàng mà khách nhập vào.

  • Chiết khẩu dành cho đại lý cao
  • Thưởng theo doanh số hàng mà đại lý bán ra
  • Hỗ trợ vận chuyển, chính sách truyền thông, quảng cáo cho đại lý

Công ty Mart 24h là đơn vị độc quyền phân phối chính hãng sản phẩm giấy giặt Han Jang đến từ Hàn Quốc này. Chúng tôi cũng xin cam kết, toàn bộ các sản phẩm giấy giặt mà chúng tôi cung cấp đều đảm bảo chất lượng, nguồn gốc và tuyệt đối không có chuyện bán hàng giả hoặc hàng kém chất lượng.

Liên hệ ngay với Công ty Mart24h để được tư vấn nhé!

Điện thoại: 0825.102.102

Email: mart24h283@gmail.com

Địa chỉ: Số 283, đường Khương Trung, phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội