Tuyển sỉ đại lý giấy giặt hanjang tại Đồng Tháp

Tuyển sỉ đại lý giấy giặt hanjang tại Đồng Tháp

giấy giặt hanjang tại Đồng Tháp .Như mọi người đã biết đất nước hàn quốc là nơi vô cùng phát triển về  nhiều mặt. Chính vì vậy giấy giặt hanjang xuất xứ từ Hàn Quốc được ra đời và trở thành cơn sốt lớn của Hàn Quốc đối với nhiều người từ trẻ em cho đến người già và các bà mẹ nội trợ. Hiện nay giấy giặt hanjang đã được du nhập và Việt Nam và được phân phối bởi độc quyền bởi công ty Mart24h. Đặc biệt , công ty Mart24h đang tuyển các đại lý sỉ giấy giặt hanjang với những tiêu chí vô cùng ưu đãi:

  • Chiết khẩu dành cho đại lý cao
  • Thưởng theo doanh số hàng mà đại lý bán ra
  • Hỗ trợ vận chuyển, chính sách truyền thông, quảng cáo cho đại lý

giấy giặt hanjang tại Đồng Tháp – Tìm hiểu về đặc tính vượt trội của sản phẩm giấy giặt han jang.

giấy giặt hanjang tại Đồng Tháp

Dành cho những ai đang băn khoăn, đắn đo khi nhập giấy giặt hanjang về liệu có bán được hay không thì chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé!

  giấy giặt hanjang tại Đồng Tháp được làm từ các thành phần tự nhiên, vô cùng thân thiện với môi trường và cả người sử dụng.Kết hợp với các nguyên liệu vô cùng tự nhiên với giấy giặt đã tạo lên một miếng giấy giặt hoàn hảo và là phương pháp hữu hiệu cho mọi nhà vì hoàn toàn không có hoá chất như bột giặt và vô cùng an toàn, dễ dàng trong việc bảo quản sử dụng.

 

Trước tiên, nói về thiết kế của sản phẩm thì giấy giặt hanjang được được thiết kế bằng túi zip giúp chúng ta có thể đóng mở một cách dễ dàng.Đặc biệt đằng sau sau bao bì có in hướng dẫn sử dụng bằng tiếng việt để mọi người biết cách dùng. Quy cách đóng gói của sản phẩm vô cùng tiện lợi.

  • 1 Tờ dùng được cho : 7 Kg Quần áo
  • 1 Túi nhỏ gồm : 10 Tờ (100 Túi / Thùng)
  • 1 Túi to gồm : 30 Tờ (32Túi / Thùng)

 Không chỉ vậy cách sử dụng của giấy giặt hanjang rất đơn giản với nhiều người dùng. Khi chúng ta giặt tay thì hoà lượng giấy giặt phù hợp với nước rồi giặt bình thường. Còn giặt máy thì ta cho trực tiếp lượng giấy giặt phù hợp lên trên số lượng quần áo. Cách sử dụng của giấy giặt rất phù hợp với người có nhiều công việc bận rộn cũng như nhiều bà mẹ nội trợ trong gia đình.

 

Với cách sử dụng đơn giản như vậy chắc hẳn nhiều người rất thắc mắc liệu quần áo sau khi giặt có được sạch như bột giặt, nước giặt hay không? Vậy thì bạn hãy yên tâm vì khi sử dụng giấy giặt hanjang giặt xong quần áo sẽ hoá cũ thành mới và vô cùng thơm mát, dịu nhẹ. Giấy giặt hanjang được làm từ những thành phần tự nhiên mà vì thế có rất nhiều lợi ích. Còn về cách bảo quản của giấy giặt thì chúng ta cần tránh bỏ sản phẩm

ở những nơi có nhiệt độ cao và những nơi ẩm thấp vì như vậy sẽ giúp chất lượng của sản phẩm không bị ảnh hưởng.

 

Không gây mẫn cảm, kích ứng da tay như các loại nước giặt , bột giặt. Phù hợp với mọi loại da từ trẻ nhỏ đến người già Khi sử dụng giấy giặt hanjang sẽ giúp tiết kiệm hơn so với việc khách hàng sử dụng các loại nước giặt, bột giặt vì sử dụng giấy giặt sẽ không bị vương vãi. Chính vì thành phần làm từ các thành phần hoàn toàn tự nhiên và không hoá chất mà giấy giặt hanjang đã giải quyết được tình trạng bị kích ứng da, tuyệt đối ăn toàn cho trẻ nhỏ.

 

Công nghệ làm sạch nano, các hạt phân tử siêu nhỏ sẽ giúp quần áo bóng sáng như mới, các sợi vải của quần áo không bị phai màu.Giấy giặt có hình dáng nhỏ gọn, tiện lợi dễ dàng khi mang đi chơi xa.

 

Vì vậy mà mọi người còn chần chờ khi không tham gia vào đại lý sỉ sản phẩm giấy giặt hanjang của công ty Mart 24h với những tiêu chí sau.

  • Lợi nhuận cao
  • Là sản phẩm dễ dàng kinh doanh, có sự lan tỏa đến khách hàng.
  • Với thiết kế nhỏ gọn thì dễ dàng trong việc vận chuyển, không lo đổ vỡ.
  • Sức mua lớn.

giấy giặt hanjang tại Đồng Tháp

Tuyển gấp đại lý giấy giặt han jang tỉnh Đồng Tháp của mart 24h.

 

Hiện nay, hệ thống Mart 24h là nơi phân phối duy nhất trên Việt Nam về sản phẩm giấy giặt hanjang- xuất xứ từ Hàn Quốc. giấy giặt hanjang tại Đồng Tháp,  Mart24h cam kết đảm bảo cho người dùng lấy chất lượng  của sản phẩm lên làm hàng đầu, nói không với hàng kém chất lượng, hàng nhái, hàng giả. Để làm đại lý của sản phẩm giấy giặt hanjang mọi người có thể liên hệ với Mart24h.

Điện thoại: 0825.102.102

Email: mart24h283@gmail.com

Địa chỉ: Số 283, đường Khương Trung, phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội