Tuyển sỉ đại lý giấy giặt hanjang tại Tiền Giang

Giới thiệu sản phẩm giấy giặt han jang tại tỉnh Tiền Giang.

giấy giặt hanjang tại Tiền Giang. Hiện nay trên thị trường các loại nước xả vải sử dụng hoá chất đã ảnh hưởng rất lớn đến lối sống và sức khỏe của nhiều người . Chính vì vậy mà sản phẩm giấy giặt hanjang xuất xứ từ Hàn Quốc tuyệt đối an toàn với các thành phàn tự nhiên, không gây kích ứng da cho trẻ nhỏ. Sản phẩm được phân phối bởi hệ thống Mart24h đã có tác động vô cùng to lớn đối với nhiều nhà. Vì vậy mà chúng tôi đang tuyển các đại lý sỉ để phân phối sản phẩm khu vực tỉnh Tiền Giang Khi gia nhập bỏ sỉ sản phẩm giấy giặt hanjang sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích:

giấy giặt hanjang tại Tiền Giang

 • Được đào tạo bán hàng
 • Hỗ trợ vốn
 • Chế độ ưu đãi đặc biệt dành cho sỉ
 • Nhập sản phẩm với giá siêu ưu đãi
 • Thu lợi nhuận cao.

Tìm hiểu về giấy giặt hanjang tại Tiền Giang, xuất xứ Hàn Quốc.

giấy giặt hanjang tại Tiền Gianggiấy giặt hanjang tại Tiền Giang có xuất xứ từ Hàn Quốc- đất nước vô cùng phát triển về nhiều mặt.Giấy giặt hanjang được làm hoàn toàn từ giấy kết hợp với các nguyên liệu thiên nhiên rất thân thiện với môi trường. Với thiết kế sản phẩm giấy giặt như vậy vì thế mà giấy giặt hanjang đã được sự dụng phổ biến ở Hàn Quốc. Vậy tại sao giấy giặt hanjang lại có sức hút như vậy?

Đối với những người làm nội trợ trong gia đình và đặc biệt các bà mẹ bỉm sữa vô cùng bận rộn thì khi sử dụng những loại bột giặt, nước giặt rất mất thời giờ, khiến cho họ càng thêm mệt mỏi. Nhưng khi đến với giấy giặt hanjang với cách sử dụng rất ưu việt vì thế mà tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí.

Về quy cách đóng gói:

Thương hiệu : Han Jang

Xuất xứ : Hàn Quốc

1 Tờ dùng được cho : 7 Kg Quần áo

1 Túi nhỏ gồm : 10 Tờ (100 Túi / Thùng)

1 Túi to gồm : 30 Tờ (32Túi / Thùng)

Cách sử dụng giấy giặt hanjang thì vô cùng dễ dàng:

 • Với giặt máy: bỏ lượng giấy giặt phù hợp vào lên trên trực tiếp số lượng quần áo.
 • Với giặt tay: hoà tan lượng giấy giặt hanjang vừa đủ vào trong nước rồi giặt.

Cùng với cách sử dụng dễ dàng, thì những điều mà giấy giặt hanjang đem lại có thể khiến bạn không ngờ đến đấy!Khi giặt  quần áo bằng giấy giặt hanjang tại Tiền Giang cam kết trắng sáng hơn trước, các sợi vải sẽ không bị tác động bởi hoá chất mà làm cho quần áo bị xù, sờn vải hay xước chỉ. Chính vì làm từ giấy thân thiện với môi trường cho lên giấy giặt hanjang đã giải quyết được nhược điểm khó khăn của các loại nước giặt, bột giặt là không gây kích ứng da, viêm da và nổi mề đay,.. tuyệt đối an toàn từ trẻ nhỏ đến người lớn.  Ngoài ra, có một đặc điểm quan trọng khi sử dụng giấy giặt hanjang tại Tiền Giang bạn không phải sử dụng thêm bất kỳ loại nước xả vải nào khác. Vì giấy giặt hanjang tại Tiền Giang đã có mùi hương rất dễ chịu.

Về cách bảo quản giấy giặt hanjang thì vô cùng dễ dàng. Với thiết kế túi đựng giấy giặt hanjang là túi zip thì khi sử dụng xong ta đóng miệng túi lại. Để sản phẩm giấy giặt hanjang ở nơi có nhiệt độ thích hợp không quá cao , tránh những nơi độ ẩm không khí quá lớn..

Tại sao mọi người cần làm đại lý sỉ của giấy giặt hanjang? Chính vì những ưu điểm ưu Việt mà rất nhiều người cần trong cuộc sống sinh hoạt ngày nay:

 • Là sản phẩm có sức mua lớn
 • Ít chi phí , tiết kiệm hơn so với việc sử dụng các loại nước giặt, bột giặt
 • Là sản phẩm mới hấp dẫn người tiêu dùng
 • Tiện lợi cho việc vận chuyển, không lo bị đổ vỡ
 • Nhiều tính năng tốt hơn so với các loại bột giặt, nước giặt.

 

Mart 24h tuyển gấp các đại lý khu vực tỉnh Tiền Giang về giấy giặt han jang.

giấy giặt hanjang tại Tiền Giang. Tại Việt Nam, Mart 24h là hệ thống công ty độc quyền cung cấp các sản phẩm giấy giặt hanjang ra, nói không với hàng kém chất lượng, không đạt tiêu chuẩn, đặt mọi tiêu chí của khách hàng cũng như người tiêu dùng lên làm hàng đầu. Ngoài ra Mart24h cũng đang rất cần những đại lý sỉ lớn để phân phối sản phẩm tiện lợi dễ dàng hơn với nhiều ưu đãi đặc biệt. Nếu cấc đại lý, khách sỉ, cộng tác viên tỉnh Tiền Giang quan tâm về sản phẩm giấy giặt hanjang hãy liên hệ với Mart24h để được tư vấn nhé!

Điện thoại: 0825.102.102

Email: mart24h283@gmail.com

Địa chỉ: Số 283, đường Khương Trung, phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội